AoE Trung Việt 2018: Tổng kết tỷ số các nội dung thi đấu ngày 06/07/2018

Tuy khởi đầu có chút chật vật thế nhưng các game thủ Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc các vòng thi đấu của mình, đặc biệt là chiến thắng vô cùng mĩ mãn của Chim Sẻ Đi Nắng khi xuất sắc lọt vào bán kết tất cả các thể thức thi đấu cho đến thời điểm hiện tại.

Cụ thể tỷ số của các vòng thi đấu như sau:

Thể thức 2vs2 Shang:

- Vòng 1

AoE Trung Việt 2018

- Vòng 2

AoE Trung Việt 2018

- Bán kết: Chúc mừng bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng - BiBI của đoàn Việt Nam và Tiểu Thủy Ngư - Đổ Thánh của đoàn Trung Quốc đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng Chung kết thể thức 2vs2 Shang

AoE Trung Việt 2018

Thể thức 3vs3 Shang:

- Vòng 1

AoE Trung Việt 2018

- Bán kết: Chúc mừng 3 đội Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi - Hồng Anh, ShenLong - Tiểu Thủy Ngư - Đại Trù và Đổ Thánh - Bất Liễu Tình - Hỏa Hải là 3 đội sẽ tham gia vòng Chung kết của thể thức 3vs3 Shang

AoE Trung Việt 2018

Thể thức Solo Random:

- Vòng 1

AoE Trung Việt 2018

- Vòng 2: Giải đấu tạm dừng tại đây để đảm bảo sức khỏe của các game thủ. Riêng nội dung Random, không còn bất kì một game thủ Trung Quốc nào có mặt tại Tứ kết.

AoE Trung Việt 2018

Như vậy nhìn vào bảng tỉ số, có thể thấy các game thủ Việt Nam đang trên đà phong độ thi đấu cực kì cao. chắn chắn tại những vòng thi đấu tiếp theo các game thủ sẽ còn cho thấy sức mạnh của bản thân hơn nữa, mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liên tục trên website của GameTV, mong quý vị khán giả chú ý đón xem.

G_luuly