AOE

AoE Trung Việt 2018: Việt Nam sẽ cử 18 game thủ sang Trung Quốc thi đấu

GTV News - 08:23, 12/05/2018

Ngày hôm qua, những nhà quản lý hàng đầu AoE Việt Nam đã tổ chức một buổi họp kín tại văn phòng mới của PlayOnline.win, nội dung xoay quanh công tác chuẩn bị cho giải đấu thường niên giữa Việt Nam và Trung Quốc.\r\n

Ngày hôm qua, những nhà quản lý hàng đầu AoE Việt Nam đã tổ chức một buổi họp kín tại văn phòng mới của PlayOnline.win, nội dung xoay quanh công tác chuẩn bị cho giải đấu thường niên giữa Việt Nam và Trung Quốc. Những thông tin ban đầu cho thấy nước bạn đã gửi lời mời đoàn Việt Nam sang thi đấu, địa điểm dự kiến sẽ là thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Bên cạnh đó, sẽ có 7 nội dung so tài, tuy nhiên tên gọi chính thức vẫn chưa chốt mà đang trong quá trình thương thảo để đưa ra phương án hợp lý nhất cho cả đôi bên.

aoe việt nam

Từ trái qua: Anh Hoàng Đạt (Quản lý team Nam Định) - CEO HuấnCaotb của Playonline.win - Anh Xuân Đạt (Quản lý VECtv) - CEO Đức Nguyễn (Giám đốc điều hành của GameTV) - Anh Nguyễn Hoàng Kiên (Tổng Giám đốc GameTV kiêm Trưởng đoàn AoE Việt Nam)

Thêm một vấn đề được quan tâm trong bối cảnh AoE Việt đang phát triển rực rỡ thế này, ai sẽ là người được trao ấn để tham gia kì đại hội Trung Việt 2018? Đây là một kì đại hội được dự đoán là sẽ rất căng khi gói gọn trong 4 ngày (từ 4/7 đến 8/7), đoàn Việt Nam dự kiến sẽ mang 18 game thủ tham gia, họ đều là những người có thể chơi trọn vẹn 7 nội dung “bí ẩn” kể trên. Trích lời anh Nguyễn Hoàng Kiên – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công nghệ GameTV kiêm trưởng đoàn AoE Việt Nam đi sang Trung Quốc lần này thì: “Mỗi Clan trong 9 Clan hiện có (khả năng sẽ là 10 vì có thêm 1 clan chuẩn bị thành lập) sẽ cử 1 đại diện tham dự, ngoài ra sẽ đề cử thêm khoảng 8 game thủ khác dựa theo phong độ và bản lĩnh thi đấu trong thời gian tới.

Như vậy khán giả đã có thể hình dung ra phần nào cuộc chơi và trong khoảng cuối tháng 5 và tháng 6 trước khi chốt danh sách và nội dung thi đấu sẽ liên tục có những kèo đánh luyện tập để rèn luyện cũng như khẳng định vị trí chính thức ở Đội tuyển Quốc gia. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi tiếp tục theo dõi và gửi đến khán giả!

G_ThyAnh

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục