AOE

[AoE] Trước thềm đại chiến, Chim Sẻ Đi Nắng: Đây sẽ là trận đấu cực kỳ khó khăn

G_Tan - 09:12, 11/05/2019

19h00, ngày hôm nay, kèo đấu siêu kinh điển Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh và Shenlong, Tiểu Thủy Ngư được tất cả mong đợi sẽ chính thức diễn ra.

19h00, ngày hôm nay, kèo đấu siêu kinh điển Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh và Shenlong, Tiểu Thủy Ngư được tất cả mong đợi sẽ chính thức diễn ra.

Vẫn từ “cú sốc” 1-12, cộng đồng người hâm mộ vẫn đang chờ đợi Chim Sẻ Đi Nắng lấy lại “tôn nghiêm” của mình. Trong 2 ngày qua, lần lượt đánh lẻ từng mục tiêu, Chim Sẻ Đi Nắng đã mang về 3 chiến thắng đầy sảng khoái trong nội dung 2v2 với Shenlong, Tiểu Thủy Ngư. Nhưng đó mới là “bữa tráng miệng” cho gamer số 1 của Đế Chế Việt Nam, tâm điểm sẽ là trận chiến ngày hôm nay, nơi mà món nợ cay đắng trước đây sẽ được thanh toán sòng phẳng.

Shenlong, Tiểu Thủy Ngư là cặp 2v2 được đánh giá là mạnh nhất hiện nay và ít có cặp 2v2 của một clan nào có thể đánh bại. Vừa qua, bộ đôi này mới chỉ phải nhận thua trước liên quân Chim Sẻ Đi Nắng, Gunny và Truy Mệnh, Hồng Anh với cùng tỷ số 1-2. Sau thời gian thích nghi với môi trường và lối đánh của các game thủ Việt, Shenlong và Tiểu Thủy Ngư đã dần tìm được cảm hứng thi đấu, màn trình diễn áp đảo hoàn toàn của họ trước Chim Sẻ, Chiến Tướng là một bằng chứng cụ thể nhất.

Shenlong, Tiểu Thủy Ngư - cặp 2v2 được đánh giá mạnh nhất hiện nay

Sau lần kết hợp thất bại với Chiến Tướng, Chim Sẻ Đi Nắng đã tìm kiếm cho mình một người đồng đội khác, người có đủ tầm để “cân” được bộ đôi 6699. Và cái tên đó không ai khác chính là chàng trai Thái Bình - Hồng Anh. Rất nhiều ý kiến đề nghị Chim Sẻ thi đấu cùng Bibi và ngay cả thuyền trưởng của Bibi Club cũng đã ngỏ lời song kiếm hợp bích với đội trưởng GameTV, nhưng cái tên cuối cùng vẫn là Hồng Anh. Bởi lẽ Hồng Anh là một người đồng đội cũ của GameTV, thi đấu cùng nhau một thời gian dài, hai bên chắc chắn có sự tương đồng và hiểu ý nhau hơn. Chưa kể một người công rát, một người thủ dẻo, Hồng Anh bán máu, Chim Sẻ phát triển to khỏe thì cửa thắng rất cao. Trong khi với Bibi, cả Chim Sẻ Đi Nắng và Bibi đều thiên về hướng phát triển, thời điểm gần đây Bibi cũng đang có phong độ “quá khủng”, do đó, Hồng Anh vẫn là lựa chọn hợp lý và kèo đấu sẽ cân hơn.

Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh có làm nên điều khác biệt?

Ngày hôm qua, cả 4 cái tên khủng đều đã chia sẻ với người hâm mộ những suy nghĩ của mình về kèo đấu tối nay. Cả hai bên đều có một thái độ khiêm tốn và dè chừng với đối thủ. Tất cả ánh mắt đều đang đổ dồn vào đại chiến tối nay, ai sẽ là người cười cuối cùng?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục