AoE Việt Nam: Năm Tý với những lời chia tay đầy tiếc nuối

AoE Việt Nam: Năm Tý với những lời chia tay đầy tiếc nuối
GTV News - 18:28, 17/01/2020

2019 đã đánh dấu sự chia tay của nhiều game thủ AoE chuyên nghiệp trong cộng đồng AoE Việt Nam.

  1. 1. Lôi Lão Hổ

Dù mới thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam được khoảng nửa năm nhưng không thể phủ nhận những đóng góp tuyệt vời của anh đối với clan AoE La Mã Phục Hưng. Game thủ có lối đánh dâng BA cung R Assyrian cực kì mãn nhãn, mỗi trận đấu có sự xuất hiện của Lôi Lão Hổ đều tạo ra cảm giác rất kịch tính và hấp dẫn đối với người xem.

Loi - lao - ho - va - dong - doi - nang - cao - chiec - cup - vo  - dich - 3vs3 - assyrian - tai - giai - dau - efunvn - ha - noi - open - 8
Lôi Lão Hổ và đồng đội nâng cao chiếc vup vô địch 3vs3 Assyrian tại giải đấu EFUNVN Hà Nội Open 8

Tháng 12 năm 2019, anh cùng với Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ mang về chiếc cup vô địch thứ 2 cho La Mã Phục Hưng trong năm 2019. Tuy nhiên đây cũng là giải đấu cuối cùng của anh với tư cách là một game thủ AoE chuyên nghiệp và game thủ này đã trở về quê nhà sau ít ngày đăng quang ngôi vương. Nguyên nhân được cho là anh không còn đủ điều kiện để tiếp tục duy trì hợp đồng với Facebook.

  1. 2. Tiểu Tiểu Hiệp

Cùng với người đồng đội Lôi Lão Hổ, Tiểu Tiểu Hiệp cũng chính thức kết thúc cuộc hành trình thi đấu AoE chuyên nghiệp tại Việt Nam của mình. Từ Thăng Long Combattan chuyển sang thi đấu cho La Mã Phục Hưng, Tiểu Tiểu Hiệp đã dần trở thành mắt xích không thể thay thế của clan thuần Trung này. Dù chặng đường của anh không vinh quang như những người đồng đội, nhưng có lẽ quãng thời gian thi đấu tại Việt Nam sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp cầm chuột của game thủ này.

tieu - tieu - hiep - cung - da - tro - ve - que - nha - sau - giai - dau - efunvn - ha - noi - open - 8
Tiểu Tiểu Hiệp cũng đã trở về quê nhà sau giải đấu EFUNVN Hà Nội Open 8

  1. 3. Beo

Cách đây không lâu, trên các diễn đàn của AoE Sài Gòn đã đăng thông tin về việc game thủ Beo sẽ chính thức chia tay clan này và có lẽ đây cũng chính là mốc thời gian đánh dấu việc game thủ này sẽ chia tay với Đế chế đỉnh cao.

beo - cung - chinh - thuc - chia - tay - aoe - dinh - cao
Beo cũng đã chính thức chia tay với AoE đỉnh cao vào những ngày cuối năm 2019

Cuộc hành trình của game thủ sinh năm 96 đã kết thúc tương đối viên mãn khi anh có quãng thời gian thi đấu thành công trong màu áo của BiBiClub, anh đã cùng với BiBi và các đồng đội đưa BiBiClub lên tới đỉnh cao trong bản đồ Gigantic vào khoảng những năm 2017-2018 với nhiều chức vô địch danh giá. Từ sau khi rời BiBiClub về với màu áo Sài Gòn New, sự nghiệp cầm chuột của Beo cũng không có sự khởi sắc nhiều so với trước đây và anh đã đưa ra quyết định rời team.

  1. 4. Dương Còi

Cùng với Beo, Dương Còi là một trong những “công thần” của BiBiClub trong thời kì đỉnh cao. Sự nghiệp của game thủ sinh năm 1996 cũng bắt đầu khởi sắc từ đây.

duong - coi - su - roi - di - lang - le
Dương Còi và sự chia tay lặng lẽ

Năm 2019, game thủ này chia tay BiBiClub về đầu quân cho AoE Thái Bình, từ sau “Sự kiện POW” game thủ này cũng chính thức vắng mặt trên đầu trường AoE đỉnh cao để thực hiện những dự định mới của bản thân mình.

Như vậy, AoE Việt Nam đã trải qua năm 2019 với nhiều những cuộc chia tay “đẫm nước mắt”. Ai cũng có những lí do cá nhân của mình, hãy luôn ủng hộ và lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp trong những ngày tháng cầm chuột thi đấu AoE đỉnh cao của họ.

Bình luận về bài viết: