5 skin bị leak tuyệt đẹp của Lifeline, Mirage, Wattson, Bloodhound và Bangalore

BreaK - 11:28, 06/09/2019

Mới đây, hình ảnh 5 skin của 5 legend khác nhau cùng với animation của Wraith chưa được công bố đã được chia sẻ rộng rãi lên diễn đàn Reddit

Mới đây, hình ảnh 5 skin của 5 legend khác nhau cùng với animation của Wraith chưa được công bố đã được chia sẻ rộng rãi lên diễn đàn Reddit

Nhà phát triển Apex Legends, Reverawn Entertainment đã đẩy mạnh trò chơi của họ trong những tháng gần đây, đầu tiên là sự ra mắt của Season 2, sau đó là sự kiện Iron Crown và mới nhất là sự kiện Voidwalker.

Không giống như Fortnite, những skin này không giới thiệu các nhân vật mới trong trò chơi mà đơn giản chỉ là “trang điểm” lại các Legends đã được phát hành từ trước. Tuy vậy, với những gam màu cực kỳ bắt mắt, các skin bị leak lần này đã thực sự gây được một ấn tượng mạnh trong cộng đồng người chơi Apex Legends.


Người chơi Apex Legends đang rất hào hứng với sự kiện Voidwalker

Cụ thể, 5 skin đẹp mắt của các Legends là Bloodhound, Lifeline, Bangalore, Mirage và Wattson cùng một animation của Wraith đã bị leak bởi Redditor Inked_Cat. Và cũng theo Redditor này thì mỗi skin sẽ được công bố vào những thời điểm khác nhau, cụ thể là:

Bangalore: Giành cho sự kiện Voidwalker, sẽ có giá 500 AC và sẽ chính thức được công bố vào tuần tới

Mirage: Twitch Prime skin

Lifeline: Available with physical Edition of Apex Legends - Bloodhound version

Bloodhound: Available with physical Edition of Apex Legends - Bloodhound version

Wattson: Một bản làm lại cho black legendary skin

Video chi tiết các skin này bạn đọc có thể truy cập vào bài đăng của Inked_Cat tại đây.

Với việc Respawn luôn cố gắng cải thiện và làm mới trò chơi của mình, chắc chắn rằng cộng đồng người chơi của Apex Legends sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, có một thực tế rằng Apex Legends vẫn còn phát sinh một số lỗi và nếu phát hiện được, bạn đọc hoàn toàn có thể report lại tại trang web chính thức của Respawn tại đây.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục