FPS

[Apex Legends] Bản update mới sẽ sớm tới tay người chơi vào tuần sau

Quách Việt Hưng - 16:08, 19/05/2019

Respawn mới đây đã công bố Apex Legends sẽ sớm có bản Patch Note nhằm khắc phục các lỗi âm thanh cho người chơi vào tuần sa

Respawn mới đây đã công bố Apex Legends sẽ sớm có bản Patch Note nhằm khắc phục các lỗi âm thanh cho người chơi vào tuần sau

Với tần suất cập nhật game quá ít khỏi khiến cho Apex Legends của Respawn Studio phải hứng chịu không ít gạch đá từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên phía nhà phát triển game nay vẫn cứng rắn tuyên bố trong quá khứ rằng họ sẽ chỉ tạo ra các bản cập nhật lớn hơn thay vì nhiều bản nhỏ bởi không muốn tựa game của mình sẽ phải thay đổi liên tục.

Nhưng có vẻ như tình hình đã bị đẩy lên cao trào khi quá nhiều người chơi than vãn vì tình trạng lỗi game triền miên mà họ gặp phải và cuối cùng thì Respawn cũng đã có câu trả lời cho chúng ta. Cụ thể, trong bài đăng trên Reddit của mình, quản lý cộng đồng của Respawn - Jayfresh - cho biết bản update mới sẽ ra mắt vào đầu tuần sau.

Udate lần này, nhà phát triển Apex Legends đã cải thiện engine âm thanh để khắc phục cũng như hạn chế các lỗi âm thanh phổ biến. Theo như chi tiết của patch notes, engine âm thanh mới sẽ sử dụng CPU hiệu quả hơn tới 30%.

Âm lượng cũng như khoảng cách tiếng bước chân kẻ thù cũng sẽ tăng lên sau khi vài người chơi cho biết một số kẻ thù ở gần khó nghe thấy. Nhà phát triển cũng sửa một số vấn đề với “hit registration” (hiệu ứng báo bắn trúng đối phương), cũng như thêm phương thức theo dõi sát thương của đạn. Theo Jayfresh, Respawn nghĩ rằng game vẫn sẽ gặp vài lỗi hit registration, nhưng hệ thống theo dõi sẽ giúp nhà phát triển dễ dàng sửa chúng hơn.

Về giải pháp cho lỗi crash game khi sử dụng CPU của Intel, Jayfresh cho biết lỗi này là lỗi gây crash game trên PC xảy ra thường xuyên nhất trong tháng vừa rồi và Respawn đã liên hệ Intel về vấn đề này. Hi vọng với những thay đổi trên sẽ khiến cho cộng đồng game thủ Apex Legends hài lòng hơn.

Thông tin chi tiết về bản update sắp tới của Apex Legends, bạn đọc có thể theo dõi TẠI ĐÂY

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục