[Apex Legends] Chiêm ngưỡng những bức hình tuyệt đẹp của các họa sĩ Respawn

GTV News - 14:34, 24/07/2019

Mới đây, Respawn đã chia sẻ thêm những bức hình tuyệt đẹp về Season 2 của họ

Mới đây, Respawn đã chia sẻ thêm những bức hình tuyệt đẹp về Season 2 của họ

Các redditor mới đây đã cực kỳ hào hứng với những bức hình mới nhất được Respawn chia sẻ lên diễn đàn Reddit trong bài post cập nhật thông tin của họ. Và với những hình ảnh chất lượng như thế này, có thể nói ngay cả những người khó tính nhất cũng không dám chê những thiết kế của họ.

“Mỗi khi có một nội dung mới được xuất hiện trong game, các họa sĩ thường sẽ công bố các tác phẩm của họ đến với người chơi và đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn có thể nhìn ngắm và tận hưởng những bức hình có chất lượng cao” – Respawn chia sẻ trên bài đăng của họ.

>>> Xem thêm: Respawn công bố thêm những vấn đề mà họ đang tiến hành sửa chữa

Ba họa sĩ được Respawn nhắc đến trong bài viết này bao gồm Liam MacDonald, Cliff ChildsDanny Gardner – chi tiết các tác phẩm của từng họa sĩ bạn đọc có thể click vào tên tương ứng của họ ở trên.

Và một trong những bức hình gây ấn tượng nhiều nhất chính là hình ảnh Caustic được bao phủ bởi khí độc. Mặc dù chết người nhưng màu vàng rực rỡ của nó có thể nói đã làm lu mờ mọi thứ ở trong bức hình này.

Ở một bức hình khác, quang cảnh King’s Canyon trông có phần khá giống phim hoạt hình nhưng cũng toát lên vẻ cực kỳ hùng vĩ, sống động của nó. Nhìn vào thiết kế này, đây có vẻ như là Apex Legends sẽ trông như thế nào nếu được xây dựng theo phong cách của Fortnite.

Và dưới đây là một vài bức hình nổi bật khác, mời các bạn đọc cùng chiêm ngưỡng (hai bức hình đầu tiên là những bức hình mới nhất vừa được chia sẻ cách đây ít lâu):

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục