FPS

[Apex Legends] Chiêm ngưỡng skin fan made của Octane làm khuấy đảo cộng đồng

GTV News - 10:33, 27/06/2019

Với việc Apex Legends sắp bước vào Season 2, một fan của tựa game mới đây đã gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng khi tạo ra một skin tuyệt đẹp của Octane

Với việc Apex Legends sắp bước vào Season 2, một fan của tựa game mới đây đã gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng khi tạo ra một skin tuyệt đẹp của Octane

Season 2 của Apex Legends sẽ chính thức được trình làng vào ngày 2/7 và trong hôm nay (27/6), Respawn sẽ tiết lộ thêm một đoạn trailer ngắn về những điều mới mẻ sẽ được cập nhật. Cùng với đó, Leviathan đang rất được mong chờ sẽ xuất hiện bới các fan đều muốn tìm hiểu vì sao chúng lại bắt đầu di chuyển vào đất liền.

Và có lẽ bới quá háo hức với sự xuất hiện của Leviathan, một fan hâm mộ của Apex Legends đã tạo ra một skin của Octane với chủ đề cũng chính là những sinh vật khổng lồ này. Cụ thể, vào ngày 26/6 vừa qua, người dùng Reddit “clarksabino” đã khiến cả cộng đồng phấn khích khi giới thiệu thiết kế độc đáo đầy sáng tạo của mình.

Như ở trên hình, chúng ta có thể thấy Octane đang đội hộp sọ khủng long trên đầu, cùng với đó là cánh tay của sinh vật này treo lơ lửng trên vai phải. Và để tăng phần ngụy trang vào môi trường thời tiền sử, anh đeo thêm cho mình một tấm áo choàng da báo, phủ bên ngoài là xương sườn và xương sống của con khủng long.

Bên cạnh đó, skin này của clarksabino cũng đã và đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng Reddit. “10 trên 10, đây chắc chắn sẽ là skin đầu tiên mà tôi bỏ tiền ra mua trong Apex Legends” – một người chơi nhận xét.

Thiết kế của clarksabino phải nói là khá ấn tượng và nếu được Respawn đưa vào game thì đây chắc chắn sẽ là một sự hoan nghênh rất lớn cho anh chàng này. Có thể nói, đây hoàn toàn là điều rất khả thi bởi bộ skin này không chỉ thẩm mỹ mà nó còn rất phù hợp với chủ đề Leviathan mà nhà phát hành đang úp mở đối với người chơi.

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục