[Apex Legends] Cùng tìm hiểu combo đầy đáng sợ đến từ bộ đôi Wraith và Wattson

BreaK - 09:59, 08/07/2019

Cổng không gian của Wraith và những chiếc bẫy điện của Wattson mới đây chính là một trong những combo đáng để người chơi thử nghiệm nhất trong Season 2 của Apex Legends

Cổng không gian của Wraith và những chiếc bẫy điện của Wattson mới đây chính là một trong những combo đáng để người chơi thử nghiệm nhất trong Season 2 của Apex Legends

Thực tế thì Wattson là một Legend có một bộ kỹ năng cực kỳ độc đáo, tất cả đều xoay quanh khả năng sử dụng điện của cô. Và một trong những kỹ năng độc đáo nhất của Wattson chính là những hàng rào điện, thứ có khả năng làm chậm và gây sát thương bất cứ khi nào đối phương chạm vào chúng.

Tuy nhiên, với việc những hàng rào điện này không có khả năng di chuyển, sẽ luôn là rất khó khăn cho người chơi để có thể “đi trước đón đầu” những đối thủ của mình. Chính điều này đã khiến cho Wattson trở thành một mẫu Legend thiếu đi tính cơ động – một bất lợi cực kỳ lớn khi cô phải đơn độc đối đầu với những Legend khác.


Cách chơi Wattson bị nhiều người chơi cho là thiếu tính cơ động

Mặc dù vậy, mới đây khá nhiều người Apex Legends đã phát hiện ra một cách chơi cực kỳ độc đáo và hiệu quả khi kết hợp Wattson cùng với Wraith. Chiến thuật của combo này là việc Wattson tạo ra một hàng rào điện như một chiếc bẫy cực lớn sau đó sẽ để cho Wraith dụ những người chơi “ngây thơ” đi vào thông qua cổng không gian của cô.

Điều đặc biệt của combo này chính là việc nó có thể hạn chế tối đa sự thiếu cơ động của những hàng rào điện và khiến cho người chơi Wattson giờ đây chủ động hơn rất nhiều. Cô chỉ việc đứng chờ sẵn đối phương bị dụ đến và trong khi họ còn đang loay hoay thoát khỏi cái bẫy thì cô có thể xả cả đống sát thương lên người họ một cách thoải mái.

Tuy vậy, combo này cũng có một điểm bất lợi của nó, đó chính là việc bạn phải nhanh chóng tìm kiếm một địa điểm thích hợp. Thường thì địa điểm này bắt buộc sẽ phải là những bunker bởi nếu không, bạn hoàn toàn có thể bị những người chơi khác phát hiện và trở thành món mồi ngon cho họ.


Caustic liệu có còn là ông vua ở bunker?

Thực tế thì bạn hoàn toàn có thể thay thế Wattson bằng Caustic bởi trong một không gian chật hẹp như bunker, những chiếc bẫy độc của hắn hoàn toàn có thể phát huy hết hiệu quả. Và nếu bạn đọc có những người bạn chơi cùng mình, việc thử nghiệm combo đáng sợ này là hoàn toàn rất đáng giá. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến bạn đọc trong thời gian sắp tới, vì vậy đừng quên theo dõi GameTV nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục