[Apex Legends] Respawn tiết lộ những cập nhật và chỉnh sửa trong Season 2 sắp tới của game

BreaK - 10:04, 16/06/2019

Mới đây, Respawn Entertainment đã công bố một số những cập nhật và chỉnh sửa lỗi mà họ sẽ áp dụng trong Season 2 của Apex Legends

Mới đây, Respawn Entertainment đã công bố một số những cập nhật và chỉnh sửa lỗi mà họ sẽ áp dụng trong Season 2 của Apex Legends

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm nay, Apex Legends đã trở thành một cơn sốt đối với cộng đồng fan của thể loại game Battle Royale, đặc biệt, tựa game này thậm chí đã cán mốc 50 triệu người chơi nhanh hơn cả “gã khổng lồ” Fortnite của Epic Games.

Tuy vậy, thời gian gần đây có vẻ như đang chứng kiến sự chững lại của Apex Legends khi mà một số lỗi của tựa game này vẫn chưa được giải quyết. Và để kéo lại niềm tin từ người chơi, Respawn mới đây đã công bố những chỉnh sửa sẽ được áp dụng trong Season 2 của Apex Legends.

Pathfinder hitbox

Đây có lẽ là một trong số những vấn đề được người chơi Apex Legends phản ánh nhiều nhất trong thời gian qua. Và để giải quyết điều này, Respawn thông báo rằng họ đang điều tra và xem xét lại một cách cẩn thận những phản hồi từ người chơi. Bên cạnh đó, nhà phát hành Apex Legends cũng hứa hẹn rằng họ chắc chắn sẽ cải thiện điều này trong Season 2 của tựa game.

Lỗi tự động bắn

Một lỗi nghiêm trọng khác đó chính là việc một số vũ khí tự động bắn, đặc biệt như là khẩu shotgun Mastiff. Respawn thông báo rằng hiện tại họ sẽ cải thiện server của mình để khiến hiện tượng này ít xảy ra hơn còn để hoàn toàn khắc phục sự cố, điều này sẽ cần một bản vá hoàn chỉnh trong thời gian sắp tới. Dưới đây là một ví dụ điển hình của lỗi này:

Lag và disconnects

Gần đây, một số người chơi đã phản hồi về tình trạng lag và disconnects họ gặp phải khi đang chơi Apex Legends lên Respawn. Và nhà phát hành này cũng đã chia sẻ rằng họ sẽ xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc nhất có thể. Tuy vậy, điều này cần rất nhiều thời gian để giải quyết và hiện theo Respawn, vẫn chưa thể có bất kỳ một giải pháp toàn diện nào.

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục