[Apex Legends] Respawn xác nhận đang mang tới các chế độ chơi mới tới cho Apex Legends.

Big Virg - 22:43, 29/04/2019

Một giám đốc cộng đồng từ Respawn Entertainment đã đảm bảo với người hâm mộ rằng các chế độ chơi mới sẽ được thêm vào Apex Legends trong thời gian sắp tới.

Một giám đốc cộng đồng từ Respawn Entertainment đã đảm bảo với người hâm mộ rằng các chế độ chơi mới sẽ được thêm vào Apex Legends trong thời gian sắp tới.

Apex Legends đã thực sự là một vụ nổ lớn trong cộng đồng thể loại battle royale vào tháng 2 năm 2019, đạt được thành công rất lớn bất chấp những đối thủ lâu đời đang chiếm lĩnh thị trường như Fortnite hay PUBG, nhưng dường như sự phổ biến của game đã giảm dần trong thời gian gần đây do thiếu đi sự cập nhập đến từ phía nhà sản xuất Respawn Entertainment.

Hiện nay, chế độ chơi duy nhất trong Apex Legends đó là squad 3 và người hâm mộ đang mong muốn nhà phát hành đưa thêm những chế độ chơi khác như deathmatch để người chơi cải thiện kỹ năng của họ. Cuối cùng thì mong muốn của fan hâm mộ có lẽ cũng sẽ được Respawn đáp ứng khi mà một trong những nhân viên của họ đã xác nhận rằng những chế độ chơi mới đang được tiến hành để đưa vào trò chơi.

Trên trang subreddit chính thức của Apex Legends, một giám đốc cộng đồng của Respawn đã phản hồi câu hỏi của người dùng với nickname u/JayFresh_Respawn đã cung cấp cho người hâm mộ thông tin về những cập nhật sắp tới trong game.

Một người dùng Reddit đã hỏi rằng liệu Respawn có tiếp nhận những phản hồi của người chơi và đưa thêm những chế độ chơi mới vào game. Câu trả lời anh nhận được đã thực sự thỏa mãn nỗi lòng của rất nhiều người hâm mộ, một câu trả lời ngắn gọn nhưng đi thẳng vào vấn đề, khẳng định chắc chắn rằng sắp tới Apex Legends sẽ đón nhận những chế độ chơi mới để nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Vậy liệu chế độ chơi mới nào sẽ được thêm vào Apex Legends?

Respawn không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về các chế độ chơi mới sẽ được thêm, nhưng có vẻ như các chế độ chơi mới sẽ cho phép người chơi chọn lựa số lượng teammates như chơi solo, duo hay squad giống như bất cứ tựa game battle royale nào khác.

Ngoài ra thì có thể Respawn sẽ thêm các hệ thống rank để giúp người chơi có thể cạnh tranh hơn với nhau, cùng với đó là các chế độ như deathmatch để giúp người chơi nâng cao kĩ năng của mình.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục