Apex Legends Season 4 trailer tiết lộ sự thật về quá khứ chết chóc của Revenant

Apex Legends Season 4 trailer tiết lộ sự thật về quá khứ chết chóc của Revenant
GTV News - 15:41, 31/01/2020

Mới đây, Respawn đã chính thức công bố đoạn trailer của Season 4, thứ đã hé lộ quá khứ đầy chết chóc của Revenant, nhân vật sẽ sớm xuất hiện trong Apex Legends tới đây

Apex Legends season 4 trailer

Vào ngày 23/1 vừa qua, Respawn đã gây sốc cho nhiều người khi tiết lộ Forge là Legend mới sẽ xuất hiện trong game. Trước đó, gần như toàn bộ các manh mối đều chỉ dẫn đến Revenant và điều này đã khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Tuy vậy, thời gian của Forge đã chỉ được tính bằng ngày khi mà Revenant sớm xuất hiện và giết chết anh trong khao khát trả thù của mình. Thực tế thì điều này cũng khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn, đặc biệt là vết sẹo trên mặt của Forge trong clip có vè khác so với tạo hình mà Respawn công bố. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng Forge "thật" có khả năng vẫn còn sống. 


Đoạn trailer được respawn cho ra mắt vào ngày 30/1 vừa qua

Tuy nhiên, đoạn trailer được chia sẻ vào ngày 30/1 vừa qua đã giải thích chính xác tại sao Revenant lại ra tay hạ sát Forge. Theo đó, sau khi phát hiện mình đã bị tập đoàn Hammond Robotics biến thành một cỗ máy chết chóc, anh đã tiến hành công cuộc trả thù mà nạn nhân chính là Forge, người được tập đoàn này hỗ trợ.

"Revenant từng là sát thủ vĩ đại nhất mà Syndicate có. Tuy nhiên sau khi chương trình của anh gặp trục trặc, anh đã phát hiện ra tập đoàn Hammond Robotics đã biến anh thành thứ gì. Sự trở lại của tập đoàn này tại Outlands đã thôi thúc khao khát trả thù của Revenant và anh sẽ không dừng lại cho đến khi họ toàn bộ bị giết chết" - lời giới thiệu của Respawn về Revenant trong trailer được đăng tải mới đây.

Với việc quá khứ của Revenant được công bố, chúng ta giờ đã có lời giải thích xác đáng về việc tại sao nhân vật này lại là người đứng đằng sau sự kiện Shadowfall trước đây. Bên cạnh đó, việc Forge có thể xuất hiện trong Apex Legends cũng không hoàn toàn là không có khả năng nhưng chí ít thì không phải thời điểm hiện tại.

Rosie trailer
Sự xuất hiện của cô bé trong đoạn trailer này chắc chắn không phải là ngẫu nhiên

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý trong trailer này chính là sự xuất hiện của cô bé có bố mẹ bị Revenant hạ sát. Theo như những thông tin mà chúng ta có được đến hiện giờ thì đây rất có thể chính là Rosie/Loba của tương lại, người hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc đối đầu đầu kịch tính với Revenant.

Bình luận về bài viết: