FPS

[Apex Legends] Shroud chia sẻ combo súng yêu thích của anh ấy và nó có thể sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên

GTV News - 10:09, 21/07/2019

Streamer nổi tiếng, ngôi sao của Twitch – Michael ‘shroud’ Grzesiek luôn là một người chơi cực kỳ xuất sắc ở bất cứ tựa game FPS nào, trong đó có cả Apex Legends. Và có vẻ như mới đây, anh đã tìm thấy được combo súng yêu thích của mình

Streamer nổi tiếng, ngôi sao của Twitch – Michael ‘shroud’ Grzesiek luôn là một người chơi cực kỳ xuất sắc ở bất cứ tựa game FPS nào, trong đó có cả Apex Legends. Và có vẻ như mới đây, anh đã tìm thấy được combo súng yêu thích của mình

Nhìn vào kho vũ khí đồ sộ của Apex Legends, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra tùy từng loại vũ khí sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu trong từng trường hợp khác nhau. Và cùng với việc với mỗi một phiên bản sẽ có một meta riêng, sẽ luôn là khá khó khăn để cho người chơi có thể tìm ra được một combo súng tối ưu nhất dành cho mình.

>>> Xem thêm: Giả thuyết: Sự xuất hiện của loài nhện và chủ đề của Season 3

Trở lại với shroud, bản thân streamer này luôn là một ngôi sao ở bất cứ tựa game FPS nào mà anh đặt chân đến. Với khả năng di chuyển khôn khéo cùng kỹ năng rất “aimbot” của mình, ngay từ khi còn là pro player CS:GO, shroud đã cực kỳ nổi tiếng với cộng đồng fan hâm mộ FPS nói chung. Chính vì vậy, những chia sẻ của anh luôn được mọi người đón nhận một cách rất nồng nhiệt.

Trong video mới nhất của shroud, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra anh đang “làm gỏi” các đối thủ của mình bằng combo Flatline và Longbow. Trong khi Longbow cung cấp cho shroud một tầm bắn tốt ở những pha đấu súng tầm trung thì Flatline có vẻ như là vũ khí tốt nhất để hủy diệt những người chơi khác nếu được sử dụng đúng cách.

“Đó là điều mà mọi người đang bàn luận trong kênh chat của tôi. Phải, Flatline giống như Ak-47 khi nó khá khó để có thể kiểm soát nhưng nếu bạn làm được, khẩu súng này sẽ giúp bạn hủy diệt mọi đối thủ của mình một cách dễ dàng” – shroud chia sẻ.

>>> Xem thêm: Leak phần thưởng xếp hạng cuối mùa của Respawn dành cho người chơi

Điều đặc biệt khiến shroud yêu thích combo này chính là việc anh có thể hỗ trợ đồng đội từ xa với Longbow trong khi hoàn toàn có thể nhập cuộc với sức mạnh của Flatline. Tất nhiên, cả hai khẩu súng này đều cần những phụ kiện của mình để có thể phát huy sức mạnh tối đa nhưng shroud đã cho thấy rằng điều này là hoàn toàn xứng đáng khi mà combo này tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong rất nhiều trường hợp.


Combo Longbow và Flatline tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong rất nhiều trường hợp

Trên đây là combo súng ưa thích của shroud gồm Longbow cùng Flatline, và nếu các bạn vẫn còn đang phải loay hoay tìm kiếm sự lựa chọn cho mình thì việc dành chút thời gian để thử nghiệm combo này là điều hoàn toàn xứng đáng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

apex legends

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục