[Apex Legends] Shroud cho thấy rằng tại sao Alternator đang là vũ khí OP nhất Season 2 thời điểm hiện tại

GTV News - 11:11, 05/07/2019

Mặc dù buff của Respawn dành cho Alternator đang được cộng đồng đón nhận khá nồng nhiệt nhưng ở một diễn biến khác, streamer nổi tiếng Michael 'shroud' Grzesiek lại cho rằng Respawn đã đi hơi xa trong lần chỉnh sửa này

Mặc dù buff của Respawn dành cho Alternator đang được cộng đồng đón nhận khá nồng nhiệt nhưng ở một diễn biến khác, streamer nổi tiếng Michael 'shroud' Grzesiek lại cho rằng Respawn đã đi hơi xa trong lần chỉnh sửa này

Trước đợt buff lần này, Alternator được phần đông game thủ đánh giá thấp hơn R99. Việc sở hữu Fire rate và Handling vượt trội đã khiến cho R99 luôn luôn là một sự lựa chọn quá rõ ràng mặc dù khẩu súng gây được ít sát thương hơn so với Alternator. Tuy vậy, ở Season 2 của Apex Legends thì đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.


Alternator hiện đã hoàn toàn khác ở Season 2 Apex Legends

Trong patch notes của mình, Respawn chỉ thông báo rằng Alternator đã nhận được buff khiến nó hiện có thể gây được nhiều sát thương hơn lên những người chơi có giáp (khi kết hợp với “disruptor rounds”) tuy vậy, lại không đề cập đến con số cụ thể. Chính điều này đã khiến cho nhiều người chơi cảm thấy khá phân vân trong việc lựa chọn R99 hay Alternator ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm Bạn có thể nhận được gì khi hoàn thành Battle Pass Season 2?

Tuy vậy, một điều đáng chú ý là ngay sau khi chơi thử Alternator ở bản cập nhật mới nhất, streamer nổ tiếng shroud đã ngay lập tức chia sẻ rằng đây chắc chắn đang là vũ khí ưa thích nhất của anh ở thời điểm hiện tại. Việc kết hợp Alternator cùng P2020 – khẩu súng hiện gây thêm sát thương lên những mục tiêu không giáp (với nâng cấp “hammerpoint rounds”) hiện chính là một combo hoàn hảo cho nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại.

“Oh my god” – shroud thốt lên sau khi thổi bay một người chơi có giáp chỉ sau có vài phát bắn. “Tôi hầu như còn chẳng bắn trúng anh ta mấy” – shroud nói thêm sau khi đã gây ra đến 145 sát thương trong có vỏn vẹn vài tíc tắc.

Ngay sau đó, shroud lại trở thành nạn nhân của Alternator khi bộ giáp tím của anh bị phá toạc nhanh chóng chỉ trong chớp mắt. “Điều này thật ngớ ngẩn, tôi ghét meta này, tôi ghét trò chơi này” – shroud chia sẻ ngay cả khi đã hoàn toàn loại bỏ cả đội hình đối phương.

Với Alternator trong tay, shroud và các đồng đội của anh ấy dễ dàng giành chiến thắng cả game đấu một cách nhanh chóng mà không gặp phải quá nhiều trở ngại từ phía các đối thủ. Hiện tại, có vẻ như vẫn chưa nhiều người chơi nhận ra sức mạnh đáng sợ từ Alternator nhưng phải công nhận rằng, đây chắc chắn sẽ là một món vũ khí cực hot trong Apex Legends thời gian sắp tới.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục