[Apex Legends] Chiêm ngưỡng sức mạnh của Mozambique trong Season 2 của game

GTV News - 10:04, 05/07/2019

Mozambique, vũ khí mà rất nhiều player “hắt hủi” trong season 1 của Apex Legends mới đây đã nhận được buff của Respawn, biến nó trở thành một món đồ không thể thiếu trong hành trang của rất nhiều game thủ hiện tại

Mozambique, vũ khí mà rất nhiều player “hắt hủi” trong season 1 của Apex Legends mới đây đã nhận được buff của Respawn, biến nó trở thành một món đồ không thể thiếu trong hành trang của rất nhiều game thủ hiện tại

Thực tế thì Mozambique đã trở thành một meme nổi tiếng đến nỗi các nhà phát triển game đã vá thêm cả một animation cho phép nhân vật của bạn ném Mozambique xuống ngay sau khi bạn nhặt nó lên. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho độ “dead” của khẩu súng này trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Mặc dù vậy, có thể nói hiện tại Mozambique đã không còn chỉ là một “trò cười” nữa. Việc Respawn chỉnh sửa và mang đến một chút buff cho vũ khí này đã khiến nó trở nên phổ biến hơn nhiều ở thời điểm hiện tại. Tuy về mặt cơ bản thì Mozambique vẫn còn khá là tệ nhưng khi được kết hợp với Hammerpoint Hop-Up, nó sẽ thực sự trở thành một vũ khí đáng giá.

Việc Hop-up này cho phép gia tăng sát thương của Mozambique lên các mục tiêu không được che chắn (unshielded) đã khiến cho khẩu súng này thực sự trở thành cơn ác mộng của nhiều người chơi ở giai đoạn đầu game. Thậm chí sau đó, nó hoàn toàn có thể được sử dụng như là một finisher weapon.

Xem thêm Bạn có thể nhận được gì khi hoàn thành Battle Pass Season 2?

Trong video dưới đây, người dùng Reddit “Mimikker” đã cho chúng ta thấy được sức mạnh rất đáng chú ý của Mozambique khi kết hợp với Hop-up ở Season 2 Apex Legends. Với cơ chế gây dame lên những mục tiêu không giáp cùng việc sở hữu một tầm bắn khá tốt, có thể nói Mozambique hoàn toàn có thể tìm được vị trí của mình trong meta hiện tại của game.

Bên cạnh đó, Mozambique cũng cực kỳ ổn khi kết hợp với khả năng phá giáp của Alternator (khi có "disruptor rounds"). Không biết nhiều người chơi sẽ có cảm nhận như thế nào về phiên bản mới của Mozambique này nhưng phải công nhận rằng, đây chắc chắn đã không còn là một “dead” gun ngày nào.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục