FPS

[Apex Legends] Thêm một bug lạ khiến cho người chơi có thể bay lên khắp bản đồ

GTV News - 10:33, 24/06/2019

Mới đây, một người chơi Apex Legends đã phát hiện ra một bug lạ có thể cho phép người chơi bay đến khắp bản đồ King’s Canyon

Mới đây, một người chơi Apex Legends đã phát hiện ra một bug lạ có thể cho phép người chơi bay đến khắp bản đồ King’s Canyon

Mặc dù sắp bước vào Season 2 của mình song Apex Legends vẫn chứng kiến khá nhiều lỗ hổng trong trò chơi. Và mới đây nhất, một bug lạ có thể cho phép người chơi bay khắp bản đồ chính là một trong số này.

Trong quá trình cố gắng tìm kiếm những bug game ở chế độ training mode, Youtuber “GameTuts” đã phát hiện ra rằng mình có thể bay khắp bản đồ với một bug khá lạ. Ngay sau đó, anh chàng này đem phát hiện của mình vào cả những trận đấu normal và khá bất ngờ rằng chúng cũng đều hoạt động.

Cũng giống như supply bin ở nửa đầu season 1 của Apex Legends, respawn beacons giờ đây có thể đưa bạn đi bất cứ đâu trên bản đồ miễn là bạn sử dụng những đòn đánh thường lên chúng trước đó. Và thậm chí, bạn hoàn toàn có thể bay xa qua cả map đấu và tự loại bỏ chính mình. Dưới đây là video của Youtuber “GameTuts”:

Với một bug như thế này, đây chắc chắn là điều mà Respawn sẽ nhanh chóng chỉnh sửa ngay trong bản cập nhật tiếp theo của trò chơi. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tính logic cũng như công bằng của Apex Legends.

Trên các phương tiên truyền thông của mình, Respawn hiện vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thử bug này trước khi nhà phát hành cập nhật bản vá chính thức ngay sau đây.

(Theo Dexerto)

 GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

bug

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục