Archie trở lại VCS với cương vị là HLV của Cerberus Esports

Layce - 09:00, 15/11/2019

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Trần “Archie” Minh Nhựt chính thức "xuống núi"

Mới đây, Fanpage chính thức của Cerberus Esports LOL mới đăng tải dòng tin thông báo về việc cựu tuyển thủ huyền thoại Trần “Archie” Minh Nhựt chính thức trở thành HLV của đội tuyển này trong thời gian tới. 

lien-minh-huyen-thoai

Archie là một trong những tuyển thủ LMHT đời đầu của Việt Nam. Anh đã bắt đầu thi đấu từ năm 2012 khi tham dự CKTG 2012 và nổi bật với quân bài Ezreal. Ngoài ra, anh đã đạt được nhiều thành công trong màu áo Saigon Jokers. Góp mặt trong đội hình GAM, Archie cũng đã có được những thành tích đáng tự hào như vô địch VCS mùa hè 2015, vô địch MDCS và GPL ở cả giải đấu mùa xuân và hè năm 2017. Đáng chú ý phải kể tới năm 2017, Archie cùng đồng đội đã để lại nhiều dấu ấn trước cộng động thế giới tại MSI và Chung Kết Thế Giới cùng năm.

Đây là lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng Archie xuất hiện ở giải đấu quốc tế. Vì vậy, Archie chính một trong những cái tên “lão luyện” xếp trong hàng những huyền thoại của làng Liên minh huyền thoại Việt Nam. Anh cũng từng thử sức ở vị trí HLV ở ngay chính đội tuyển mà anh gắn bó suốt những năm tháng vinh quang nhất của sự nghiệp. Đáng tiếc, quãng thời gian làm HLV cho GAM tại VCS mùa xuân 2019, Archie chưa thể hiện được quá nhiều điều trên cương vị HLV

Đây là một nước đi khá táo bạo của Cerberus Esports trong bối cảnh họ vừa phải chia tay hàng loạt tuyển thủ chất lượng của mình. Trong lúc cộng đồng đang chú ý đến việc tuyển thủ nào sẽ cập bến Cerberus trong kì chuyển nhượng này thì họ bất ngờ đưa Archie về làm HLV.

lien-minh-huyen-thoai

Với bề dành thành tích và kinh nghiệm của mình, trong khi Cerberus đang trên đà trụ lại VCSA, sự xuất hiện của Archie hứa hẹn sẽ giúp các ngôi sao trẻ của Cerberus Esports trưởng thành hơn, qua đó biến chính đội tuyển này trở thành một thế lực đáng gờm tại VCS xuân 2020. Nhưng trước tiên, Archie cần đưa các tuyển thủ Cerberus Esports vượt qua vòng thăng hạng đầy cam go trước mắt.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục