Ark: Survival Evolve cho phép trải nghiệm miễn phí dịp cuối tuần này

Ark: Survival Evolve cho phép trải nghiệm miễn phí dịp cuối tuần này
GTV News - 10:13, 28/02/2020

Nếu như bạn chưa bao giờ chơi Ark: Survival Evolve thì tin vui là tựa game sinh tồn cực kỳ hấp dẫn này đang cho phép trải nghiệm trong dịp cuối tuần cùng hàng loạt ưu đãi rất hấp dẫn nếu bạn muốn mua game.

Mới đây, Ark: Survival Evolve đã chính thức được cập nhật bản mở rộng bao gồm 2 phần có tên là Ark: Genesis đem tới cho anh em game thủ một bản đồ và quần xã mới, một người bạn đồng hành AI, một vài chú khủng long và sinh vật mới. 

Đáng chú ý, Ark: Genesis cũng đem tới cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game này cho những game thủ chưa bao giờ chơi tựa game này. Trò chơi cơ bản của Ark: Survival Evolve hiện đã được miễn phí, cho phép anh em thoải mái trải nghiệm tựa game này từ bây giờ cho đến thứ 2 trên Steam. Và nếu bạn cảm thấy tựa game quá "bánh cuốn" thì cũng đừng chần chừ bỏ tiền sở hữu "em nó" bởi Ark: Survival Evolve cũng đang được giảm giá tới 80% cho đến thứ Hai.

Mặc dù phiên bản miễn phí không bao gồm bản mở rộng Genesis nhưng nó vẫn có các gói mở rộng trước đó như: Extinction, Aberration, Scorched Earth và tất cả các phần mwor rộng này cũng được giảm giá lên tới 50%. Trong năm nay, Ark: Survival sẽ có tổng cộng thêm 2 bản mở rộng bao gồm Genesis phần 1 và phần 2 được lên kế hoạch cập nhật cho mùa đông này.

Bình luận về bài viết: