ASIAD 2018: Faker, Score phải thừa nhận bị đội LMHT Việt Nam làm khó

Những chia sẻ hết sức thẳng thắn của các game thủ Hàn Quốc sau khi đánh bại đội tuyển LMHT Việt Nam.

Người đi đường giữa của đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc, Faker và người đi rừng, Score đã chia sẻ suy nghĩ của họ về trận đấu với Việt Nam. Faker và Score đã mang đến một số pha thi đấu đầu trận rất tốt, áp đảo hoàn toàn trong cặp đối đầu rừng – đường giữa với các tuyển thủ Việt Nam.

Đội trưởng của đội LMHT Hàn Quốc, Score nói: "Mặc dù chúng tôi đã thắng trận đấu này, nhưng chúng tôi đã có một khoảng thời gian khá khó khăn vì Việt Nam là một đội mạnh." Sau đó, anh ấy nói thêm: "Tôi nghĩ đó là một chiến thắng quý giá vì chúng tôi có thể nhận ra một số điều chúng tôi cần cải thiện, chúng tôi đã phạm phải nhiều sai lầm."

Trong trận đấu đầu tiên với Việt Nam, đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đã có một khoảng thời gian khá khó khăn. Score nói: "Chúng tôi đã mắc rất nhiều lỗi giao tiếp và cả những lỗi cá nhân nữa. Chúng tôi sẽ xem lại VOD trận đấu để cải thiện điều đó."

Trong khi đó, Faker đã gánh đội bằng con bài Vel’Koz, anh ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về chiến thuật của đội. "Chúng tôi không có chiến lược nào cụ thể nào cả. Tất cả chúng tôi đều có thể mang lại màn trình diễn cá nhân tốt, vì vậy đó là trọng tâm của trận đấu [đối đầu Việt Nam]". Về khía cạnh tinh thần đồng đội, Faker nói thêm: "Cá nhân tôi nghĩ tinh thần đồng đội của chúng tôi thực sự rất tốt."

"Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều biết những sai lầm cá nhân của bản thân. Nếu chúng tôi có thể nhận xét cho nhau về những điều này và cải thiện, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể mang lại màn trình diễn tốt hơn ở trận đấu tiếp theo. " Faker nói.

Dù đội tuyển LMHT Việt Nam không giành được nhiều chiến thắng tại ASIAD 2018 nhưng họ xứng đáng nhận được sự ủng hộ và khích lệ của người hâm mộ. Còn đội tuyển Hàn Quốc, ứng viên hàng đầu cho huy chương vàng ASIAD 2018, cùng chờ đợi những màn trình diễn xuất sắc từ họ, liệu rằng Faker có thể viết lên một chương mới cho sự nghiệp thi đấu của mình, tất cả sẽ sớm được hé lộ.

G_Manse