Atlanta Reign đưa về ngôi sao của Team Envy

Atlanta Reign đưa về ngôi sao của Team Envy
GTV News - 16:08, 18/11/2019

Một ngôi sao nữa của Overwatch Contender sẽ góp mặt tại giải đấu cao nhất của Overwatch thế giới.

Atlanta Reign thông báo rằng họ đã hoàn tất bản hợp đồng với Hugo “SharP” Sahlber, cựu tuyển thủ của Team Envy, đội tuyển Contender của Dallas Fuel. Anh chàng này sẽ được đăng ký thi đấu với đội hình một của Atlanta Reign chứ không phải Atlanta Academy như những đồn đoán trước đó.

SharP đã là DPS chính thức của Team Envy kể từ cuối năm 2018 và thi đấu cùng đội tuyển này tại Overwatch Contender Bắc Mỹ. Trước đây anh từng là thành viên của GG Esports Academy và là một phần của đội tuyển Thụy Điển tại Overwatch World Cup 2018.

Thông báo chính thức trên trang Twitter của Atlanta Reign.

Tại Team Envy, SharP đã giúp đội tuyển của mình có một năm 2019 rất thành công. Team Envy đã giành chức Vô địch Overwatch Contender Bắc Mỹ năm 2019, có được vị trí thứ hai tại Atlantic Showdown và tiến tới tận trận Chung kết nhánh dưới của Overwatch Contender Gauntlet diễn ra tại Hàn Quốc.

Đội hình của Team Envy được đánh giá rất cao và đang bị xé nhỏ bởi những ông lớn của Overwatch League. Họ đã mất Elliot “ELLIVOTE” Vaneryd và Lukas “LullSiSH” Wiklund vào tay Washington Justice trước khi Overwatch League 2019 khởi tranh, theo sau đó là Ashley “Trill” Powell chuyển tới Dallas Fuel vào giữa mùa và giờ đây mất thêm SharP. Liệu Envy sẽ có những sự thay đổi nào để có thể tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu tại Contender Bắc Mỹ.

SharP trong màu áo Team Envy tại Overwatch Contender Gautlet 2019.

Cuộc cạnh tranh cho vị trí DPS chính thức của Atlanta Reign đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Tuần trước, Reign vừa bộ sung vào đội hình Kim “Edison” Tae-hoon, ngôi sao của Busan Wave và giờ là SharP. Cộng với hai thành viên cũ là eong “ErsTer” Joon và Andrej “babybay” Francisty, Reign giờ có tới 4 DPS và chỉ có hai vị trí chính thức được ra sân mỗi tuần.

Bình luận về bài viết: