Atlanta Reign giành chiến thắng sau cú "C9" của SF Shock tại OWL Playoffs

Atlanta Reign giành chiến thắng sau cú "C9" của SF Shock tại OWL Playoffs
GTV News - 16:27, 09/09/2019

Atlanta Reign đã có một chiến thắng bất ngờ trước San Francisco Shock trong Playoffs Overwatch League nhờ một cú "C9".

Atlanta Reign đã có một chiến thắng đáng ngạc nhiên trước San Francisco Shock trong Playoffs Overwatch League nhờ một cú "C9".

Thắng thua trong Overwatch, thường do rất nhiều yếu tố ảnh hưởng và hầu hết là do những sai lầm dẫn đến sự thất bại. Đặc biệt ở Overwatch League - nơi mà mọi người chơi đều là "đỉnh của đỉnh" trong mỗi vai trò của họ.

Tuy nhiên, chẳng ai có thể đảm bảo rằng những người chơi chuyên nghiệp sẽ không gây ra sai lầm ngớ ngẩn như C9. Nghĩa là bằng cách nào đó, bạn không thể ngồi yên tại vị trí phòng thủ trong một cuộc thi "đẩy" Payload và cho phép đối thủ của bạn nghiễm nhiên giành chiến thắng. Câu chuyện ngớ ngẩn và đáng xấu hổ đó đã rơi xuống đầu San Francisco Shock trong trận đấu với Atlanta Reign ngày hôm qua.


Các thành viên của Atlanta Reign cũng không hiểu tại sao họ lại có được chiến thắng.

Trận Escort ở Rialto trở nên gay cấn khi hai bên đang hòa nhau với tỷ số 2-2, và team Reign ở bên tấn công, team Shock phòng thủ ở Choke-point nhỏ trong khi chịu áp lực cực lớn từ phía đối thủ. Các thành viên của Shock đều ở quanh Point và tập trung vào việc chống lại sức đẩy từ phía Reign cho đến khi BabyBay (là Reaper) tiêu diệt Smurf (là Orisa) làm cho team Shock không còn một ai trên Point. Các thành viên còn lại của SF Shock đã không nhảy vào Point ngay mà lại đứng ở bên cạnh và điều đó đã cho phép Reign đưa Payload nhích lên vài mét cuối và tiến vào, đạt được chiến thắng với cú "C9" điển hình.


Pha C9 điển hỉnh của San Francisco Shock

Chiến thắng bùng nổ đầy cảm xúc khiến cho các thành viên team Reign ngay lập tức ném tai nghe, đứng phắt dậy và bắt đầu nhảy nhót quanh sân khấu. Trong khi team Reign Atlanta đang bận ăn mừng chiến thắng thì các bình luận viên của trận đấu vẫn đang cố gắng tìm hiểu chính xác chiến thắng đã xảy đến như thế nào. Họ cùng nhau nhìn lại trận giao tranh cuối theo hướng từ trên xuống và không thể hiểu được tại sao không ai từ Shock nhảy vào Point tại thời điểm quan trọng như vậy.

Mặc dù thất bại, Shock vẫn còn cơ hội khi ngay sau đó họ đã đánh bại London Spitfire với tỷ số 4-1 khi đương kim vô địch thiếu vắng Birdring mà không rõ nguyên nhân. Tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về Overwatch League tại GameTV.vn.

>>> Đọc thêm: Birdring đã ở đâu khi London Spitfire thất bại?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: