Autimatic, daps và koosta sẽ rời C9 để chuyển tới gia nhập Gen.G

Autimatic, daps và koosta sẽ rời C9 để chuyển tới gia nhập Gen.G
GTV News - 02:00, 07/12/2019

Ba thành viên quan trọng của Cloud9 CS:GO sẽ rời đội để chuyển tới chơi cho Gen.G, tổ chức eSports có tiềm lực hàng đầu tại Hàn Quốc.

Những tin đồn về việc ba trụ cột của C9 sẽ chuyển tới Hàn Quốc đã bắt đầu hơn một tháng trước khi đại diện Bắc Mỹ liên tục thất bại tại các vòng loại khu vực của những giải đấu. Tại giải đấu lớn duy nhất mà họ giành quyền tham dự là BLAST Pro Series Copenhagen, C9 thi đấu vô cùng tệ hại và kết thúc giải đấu với thành tích 4 thua 1 hòa và không có nổi một chiến thắng.

Autimatic là thành viên cuối cùng trong đội hình Vô địch Major rời khỏi Cloud9.

Và những tin đồn đã trở thành sự thật vào hôm nay khi mà Timothy "autimatic" Ta, Kenneth "koosta" Suen và Damian "daps" Steele được thông báo là sẽ chuyển tới khoác áo Gen.G. Đây cũng là ba thành viên đầu tiên trong đội tuyển CS:GO của tổ chức đến từ Hàn Quốc này và họ tiết lộ rằng hai mảnh ghép cuối cùng sẽ được hé lộ trong một vài tuần tới. Tuy nhiên có vẻ như những thành viên cuối cùng sẽ là những tài năng trẻ cùng khu vực khi mà đại diện của tổ chức này đã mạnh dạn tuyên bố sẽ "mang về thêm một Major khác cho khu vực Bắc Mỹ". Bên cạnh đó, trợ lý huấn luyện viên tại Cloud9 là Chris "Elmapuddy" Tebbit cũng sẽ chuyển tới Gen.G và đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng tại đội tuyển mới.

Thông báo thành lập đội CS:GO và giới thiệu những thành viên của Gen.G.

Với những sự thay đổi này, đội hình hiện tại của Cloud9 chỉ còn lại hai thành viên trong danh sách là Oscar "mixwell" Cañellas và Tyson "TenZ" Ngo cùng với huấn luyện viên trưởng James "JamezIRL" Macaulay. Nhưng có vẻ như tài năng 18 tuổi người Canada cũng sẽ sớm rời đi khi trang chủ của Cloud9 nói rằng họ sẽ chỉ giữ lại mixwell cho những kế hoạch sắp tới mà không hề đả động gì tới TenZ. Ngoài ra, C9 còn một người chơi đang trong quá trình thử nghiệm khác là Yassine "Subroza" Taoufik.

Với tin tức này, đội hình mới của Gen.G sẽ bao gồm:

United States Timothy "autimatic" Ta

Canada Damian "daps" Steele

United States Kenneth "koosta" Suen

Australia Chris "Elmapuddy" Tebbit (HLV).

Bình luận về bài viết: