AVANGAR lội ngược dòng trước VICi để tiến vào vòng playoff CS:GO Asia Championship

AVANGAR lội ngược dòng trước VICi để tiến vào vòng playoff CS:GO Asia Championship
GTV News - 10:17, 22/11/2019

Bước vào trận đấu quyết định với ViCi, AVANGAR đã có màn lội ngược dòng đầy xuất sắc để chính thức điền tên mình vào vòng playoffs CS:GO Asia Championship

Trong trận đấu thứ hai của mình với Rustem "mou" Telepov là stand-in trong đội hình, AVANGAR thực tế đã có sự khởi đầu khá tốt. Ở map thi đấu đầu tiên (Inferno), map pick của ViCi, AVANGAR đã giành chiến thắng pistol round để tạo tiền đề vươn lên dẫn trước 4-0. Với lợi thế có được, họ nhanh chóng kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất với một cách biệt an toàn 10-5.

Tuy vậy, hiệp thi đấu thứ hai lại chứng kiến sự hồi sinh của các thành viên ViCi khi họ có liên tiếp những round thắng quan trọng. Với đà này, đội tuyển Trung Quốc dễ dàng san bằng cách biệt 5 round với đối thủ (11-11). Kể từ đây, trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng khi không đội tuyển nào có thể tạo ra sự khác biệt quá lớn. Mặc dù vậy, nhờ sự xuất sắc của WeiJie "zhokiNg" Zhong và Andrew "Kaze" Khong trong những tình huống quyết định, ViCi đã thành công lội ngược dòng để vươn lên dẫn trước 1-0 (19-17).

AVANGAR
AVANGAR xuất săc lội ngược dòng sau khi để thua map thi đấu thứ nhất 

Không bị ảnh hưởng tâm lý nhiều bởi map thi đấu đầu tiên, các thành viên AVANGAR nhanh chóng thể hiện rõ quyết tâm của mình khi vươn lên dẫn trước 7-2 ở Mirage. Tuy vậy, cũng giống như ở Inferno, dù ViCi trông có vẻ lạc lõng ở những thời điểm đầu nhưng kể từ khi lên được những khẩu Rifle, tỷ số của trận đấu rất nhanh được cân bằng 12-12. Tuy nhiên, đây lại là tất cả những gì ViCi làm được ở map thi đấu thứ hai, AVANGAR với key round quan trọng đã xuất sắc đánh tan kinh tế của đối thủ và giành toàn bộ 4 round đấu sau đó để đưa trận đấu về map thi đấu thứ ba quyết định.

Train tiếp chứng kiến sự vượt trội của các player Kazakhstan trong thời điểm đầu của trận đấu. Và phải nhờ một tình huống clutch 1v3 của zhokiNg, đội tuyển Trung Quốc mới có được điểm số đầu tiên. Tuy vậy, họ thi đấu cũng chẳng khởi sắc hơn là bao khi với những pha thủ bomb chuẩn chỉ, AVANGAR thành công có được 5 round dẫn trước khi bước vào giờ nghỉ. Và với một cách biệt an toàn như thế này, AVANGAR đã không mắc một sai lầm nào để kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 (16-10) để qua đó, chính thức lọt vào vòng playoff CS:GO Asia Championship.

Bình luận về bài viết: