Bách Khoa thống trị danh sách đăng ký giải PES sinh viên 2018

Trong danh sách 222 game thủ tới từ các trường đại học tại Hà Nội, Bách Khoa là trường dẫn đầu về số lượng khi có tới 33 sinh viên đăng ký.

Sau 2 tháng mở đăng ký giải PES sinh viên 2018, danh sách đã được chốt lại. Theo đó, đã có 222 cái tên đăng ký - một con số hết sức ấn tượng, tăng vượt bậc so với mùa giải năm ngoái.

Còn nhớ ở giải PES sinh viên 2017, Kiều Sơn đến từ trường Đại học Bách Khoa đã xuất sắc giành chức vô địch và là 1 trong những game thủ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Bangsaen & Palladium IT Championship tại Thái Lan.Kiều Sơn (áo tím) đang là ĐKVĐ giải PES sinh viên và tới từ Bách Khoa

Năm nay, Bách Khoa của Kiều Sơn tiếp tục gây ấn tượng lớn khi có tới 33 game thủ đăng ký giải PES sinh viên 2018 - nhiều vượt trội so với các trường khác.

Không cần nghi ngờ, Bách Khoa luôn là trường có phong trào game mạnh nhất từ trước tới nay. Từ thời của những bộ môn như Đế chế, Half-life cho tới Dota, LOL, Liên Quân Mobile và nhất là PES, Bách Khoa luôn khẳng định được ưu thế và truyền thống của mình.

Với số lượng game thủ đông đảo cả về lượng và chất, Bách Khoa chắc chắn đang hừng hực khí thế bảo vệ ngôi vô địch PES sinh viên.

 

Giải PES sinh viên với phần thưởng:

1 Giải Nhất: 5 triệu đồng

1 Giải Nhì: 3 triệu đồng

2 Giải Ba: 2 triệu đồng

Danh sách đăng ký: https://goo.gl/W8MquJ
Giải đấu GameTV Student Cup 2018 - #gsc2018
Khởi tranh tháng 3/2018
Đơn vị tổ chức: GameTV
Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Đối tác truyền thông: Gamek.vn , Infogame.vn, Higame.vn
Studio: Gametv.vn, Pes.tv, Cspro.tv, Lienquan.net
Liên hệ: gsc.gametv.vn - email: gsc@gtv.com.vn - Fanpage: @GameTV Student Cup
#pestv #gsc