Bạn có biết? Monkey King Bar hàng Auth giá 50.000 Vàng???

Bạn có biết? Monkey King Bar hàng Auth giá 50.000 Vàng???
Kcibur - 17:47, 12/11/2019

Series bí ẩn của những phiên bản DOTA Allstars có đuôi số 9 đã đi đến hồi kết với phiên bản DOTA Allstars 6.79. Tại đây, các game thủ sẽ được diện kiến một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên màn ảnh xuất hiện trong thế giới DOTA Allstars, đó là Sun Wukong.

>>> Xem thêm: Bạn có biết? - Phoenix DOTA 1 Supernova Stun toàn bản đồ???

Như chúng ta đã biết, 7.00 cho đến thời điểm này vẫn là phiên bản Dota 2 đem đến nhiều sự thay đổi nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của tựa game. Sự ra đời của 7.00 đã chính thức mở ra một kỉ nguyên mới cho Dota 2, một thời kì mà ngay cả những người chơi DOTA Allstars cũng không thể nào biết trước được những gì đang chờ đón họ ở trước mắt.


Đúng như tên gọi, Dota 7.00 đã khiến cho nhiều game thủ phải ngỡ ngàng với những thay đổi quá lớn

Nhưng thực ra, có một điều mà họ đã dự đoán được trước khi bản Siêu Update này ra mắt, đó chính là sự xuất hiện của Monkey King - Sun Wukong. Thậm chí, cộng đồng Dota 2 còn biết điều này từ tận năm 2013, 3 năm trước khi 7.00 chính thức được cập nhật. Tất cả là nhờ phiên bản DOTA Allstars 6.79 được ra mắt vào tháng 11 năm 2013 bởi IceFrog. Mang trong mình con số 9 định mệnh, cộng đồng những người yêu mến Dota tin rằng đây sẽ là cơ hội cuối cùng để họ có thể thưởng thức những pha Leak Hero của Ếch Băng như cách mà anh chàng này đã từng làm với Invoker ở 6.49, Tauren Chieftain ở 6.59 và Phoenix ở 6.69.


Truyền thống Leak Hero của IceFrog bắt đầu từ anh chàng tóc vàng thích bắn lốc này

Và IceFrog đã không khiến những game thủ hiếu kì phải thất vọng. Ở phiên bản 6.79 này, vẫn tiếp nối truyền thống của những patch trước đó, Ếch Băng lại giấu đi những manh mối bé tin hin vào trong những bụi cây mà các người chơi phải căng mắt ra truy tìm. Vật phẩm mà các game thủ phải đoạt được lần này đó là 5 trái đào bí ẩn, và khi sở hữu đủ cả 5 thì chúng sẽ gộp lại thành một Item lớn hơn mang tên Greater Peach. 


Đừng có thấy đói mà ăn luôn các ông nhé ...

Bước tiếp theo, hãy mua Monkey King Bar, pick Riki và tìm đến Power Rune ở Top, nơi mà bạn sẽ nhìn thấy 3 đốm sáng xanh, đỏ, vàng. Hãy thả MKB và Greater Peach vào giữa 3 đốm sáng đó, rồi sử dụng Smoke Screen của Riki và BÙM!!! Sun Wukong đã xuất hiện dưới hình hài của một con Creep Rừng mang tên Ancient Jungle Stalker.


Các bạn đã chuẩn bị Poké Ball chưa nào?

Khi Monkey King được triệu hồi, hắn sẽ rủ bạn chơi những trò chơi mà hắn bày ra. Đầu tiên là chạy đua từ đầu sông tới cuối sông, và khi bạn chiến thắng thử thách đầu tiên, Wukong sẽ dẫn bạn đến minigame tiếp theo của hắn, đó là đánh trúng bản gốc sau khi MK phân thân ra thành 4. Nếu bạn đã hoàn thành mọi trò chơi mà tên láu cá này đã tổ chức, Ngộ Không sẽ thách thức bạn đánh nhau với hắn, và đây có lẽ là một trong những siêu Boss có độ khó cao nhất khi Wukong sở hữu tới 500.000 HP và 800 Damage.


Ngộ Không ăn lắm Linh Đan nên trâu quá ...

Phần thưởng dành cho kẻ chiến thắng là vô cùng hậu hĩnh, đó là một Chiếc Gậy Như Ý phiên bản xịn xò chính chủ chứ không phải bản Fake giá 4175 mà tên Shopkeeper lừa đảo vẫn bán cho các Hero mỗi ngày. Với trị giá lên tới 50.000 Vàng, Genuine Monkey King Bar sẽ giúp cho Hero sở hữu Truestrike, 90% Evasion, có Truesight như Gem, thu phục tất cả các Illusion đứng gần và cộng tới 10.000 Damage.


Gậy Như Ý bản xịn của Tề Thiên Đại Thánh

Sun Wukong dù đã được IceFrog bật mí ở DOTA Allstars 6.79 nhưng đã mãi mãi không thể xuất hiện ở DOTA 1 với tư cách một Hero do những hạn chế của War 3 World Editor. Đó là lí do mãi đến năm 2016, Monkey King mới được chính thức trở thành một vị tướng ở thế giới Dota 2, và cũng trở thành Hero đầu tiên của kỉ nguyên mới. DOTA Allstars 6.79 cũng chính là phiên bản mang số 9 cuối cùng và đồng nghĩa với việc đó là những màn Leak Hero thú vị của IceFrog đã đi đến hồi kết. Thật đáng tiếc là truyền thống này đã không còn được giữ ở phiên bản Dota 2 nhưng những người chơi cũng không phải buồn quá nhiều khi Valve vẫn rất cố gắng trong việc đưa ra những thông tin về những vị tướng mới tại Main Event của The International.


Cách triệu hồi Tôn Ngộ Không đến với DOTA Allstars

Bình luận về bài viết: