Bạn đã có thể sở hữu skin S của chúa tể hắc ám với giá rẻ

Huyết Nguyệt - 15:00, 14/04/2020

Chỉ cần bỏ ra số quân huy ít ỏi, bạn đã có thể sở hữu được skin bậc S Samurai tử sĩ 

Bước sang năm thứ 4, Liên Quân Mobile đã và đang triển khai hàng loạt ưu đãi cho game thủ ở nhiều phân khúc. Với người chơi FREE thì họ nhận được thêm nhiều item cơ bản hơn như tướng, skin bậc A. Còn với người thường xuyên nạp thẻ, tham gia trải nghiệm các tính năng để săn skin bậc SS, SSS thì càng có thêm ưu đãi khuyến mãi. Lượng quà hỗ trợ này sẽ giúp game thủ nhận thêm các item cũ có chất lượng tốt. Thái Lan và Việt Nam đang là 2 máy chủ AoV mạnh nhất thế giới với cộng đồng khổng lồ, đem lại doanh thu chính cho dự án game MOBA được Timi phát triển.


Vòng quay kho báu sẽ có rất nhiều huy hiệu 

Do đó, những cách thương mại hóa các item trong game giữa 2 server này có sự tương đồng cực lớn. Server Thái Lan đã đi trước máy chủ Mặt Trời khi "cải tạo" lại vòng quay Kho Báu để phục vụ cho chuỗi sự kiện mùa hè. Đây là Event có thiết kế giống hệt với đợt Event Heo Vàng dịp Tết Âm lịch vừa qua. Game thủ khi ấy phải tích lũy Huy hiệu vốn là item tràn ngập ở vòng quay Kho Báu mới. Khi tích lũy đủ số lượng, họ có thể đổi được Rương tướng, skin với chất lượng tương ứng phần thưởng hot nhất sẽ là Volkath Samurai Tử Sĩ. 


Số huy hiệu cũng xuất hiện ngập tràn trong vòng quay 12 ô


Phần thưởng cao nhất là skin S Samurai Tử Sĩ

Vậy là những người đam mê Volkath, muốn săn skin bậc S của Chúa tể sẽ có thể nhận thêm một lượng Huy hiệu không nhỏ (phần thưởng ở 10 đầu ) tử vòng quay 12 ô. Từ đó, họ lại có cơ hội nhận thêm Rương skin cao cấp (bậc S trở lên) từ giao diện đổi thưởng.

Tóm lại, Garena nước bạn đã tận dụng tối đa 2 tính năng cốt lõi của game để triển khai thành công 1 Event tích lũy Huy hiệu (Phao bơi) nữa. Người chơi đầu tư tiền cho skin mới của Volkath lại có thể nhận thêm 1 skin chất lượng khác ở bậc SS cũ.


Rất nhiều event để tìm kiếm huy hiệu


Đổi huy hiệu lấy rương skin cao cấp


Với 50 huy hiệu game thủ đã có 1 rương skin SS tự chọn

Hiện tại, server Thái Lan đã là khu vực đầu tiên mở bán Volkath Samurai. Do đó, game thủ Việt cũng sẽ chẳng phải đợi lâu thêm nữa vì tốc độ phát triển giữa 2 phiên bản là tương đương. Mong rằng số tiền bỏ ra cho skin bậc S của Volkath sẽ giúp người chơi nhận "bonus" thêm 1 món skin bậc SS cũ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục