Bản đồ Dust 2 của CS:GO khi lên Source 2 sẽ trông như thế nào?

Bản đồ Dust 2 của CS:GO khi lên Source 2 sẽ trông như thế nào?
GTV News - 20:01, 15/04/2020

Cùng Gametv xem xét liệu bản đồ Dust 2 sẽ trông như thế nào khi lên nền tảng Source 2 Engine?

Sau 8 năm hình thành và phát triển, CS:GO hiện tại đã và đang đạt được những thành tựu nhất định của mình trong làng eSports. Đã rất nhiều lần Valve tung ra bản cập nhật cải tiến về hình ảnh, âm thành và cứ mỗi lần như vậy, CS:GO lại được chuyển mình và thỏa mãn mọi con mắt của game thủ. Ở tuổi thứ 8, nếu so với phiên bản gốc phát hành vào năm 2012 thì CS:GO đã có bộ mặt hoàn toàn mới. Không chỉ thiết kế của những map thi đấu mà từng chi tiết nhỏ trong giao diện đã được thay đổi một cách đáng kể.

Bản đồ thi đấu là chi tiết mà Valve liên tục cập nhật, chỉnh sửa để không những chúng được cân bằng hơn mà còn đẹp và tối ưu hơn cho phần cứng PC. Hiện tại, tất cả các map đều đã được chỉnh sửa một cách tối ưu và cộng đồng đang rất mong chờ rằng, liệu các map thi đấu khi lên Source 2 sẽ trông như thế nào?

Nền tảng Engine Source 2 sẽ giúp CS:GO có màu sắc, đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều, bên cạnh đó, FPS cũng sẽ ổn đinh hơn tạo tiền đề cho những màn đấu súng trở nên mượt mà và hấp dẫn hơn. Và thật tình cờ, dưới đây là một số hình ảnh về bản đồ Dust 2 trên nền tảng Source 2 mà game thủ leak được.

Bình luận về bài viết: