AOE

Bản tin AoE ngày 06/05: Dù thế nào trái đất vẫn quay

Huyết Nguyệt - 09:42, 06/05/2020

AoE bất ngờ dấy dậy sóng với tin đồn clan 6699 và clan Sài Gòn New sẽ có biến

Điểm tin AoE:

- Mới đây sau khi clan Sài Gòn New chính thức chia tay đội trưởng cũng như trụ cột Gunny, cũng như clan 6699 đã có nhiều biến động khi các game thủ Trung Quốc không thể sang Việt Nam lúc này để thi đấu, đã có rất nhiều tin đồn xuất hiện về việc mà cả 2 clan này sẽ được sáp nhập vào với nhau. Trong tình hình khó khăn về kinh tế do đại dịch covid-19 gây ra thì đấy cũng là một bước đi khá đúng đắn lúc này. Tuy nhiên tất cả đều chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

- Kèo đấu đáng chú ý trong ngày hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào vs HeHE, Chipboy tuy đây là 2 cặp game thủ thuộc quyền quản lý của EGO tuy nhiên không vì thế mà sự căng thẳng giảm bớt, bên phía Liên Quân với khả năng chém rát, và công phũ của mình đang được đánh giá cao hơn trong kèo đấu lần này.

- Ngoài ra cũng không thể nhắc đến 2 lần đụng độ trong ngày của BiBi và Hồng Anh. Đây cũng là 2 cuộc chiến 2vs2 đáng được chờ đợi. Với phong độ đang lên cao của mình VaneLove sẽ kết hợp với BiBi để đối đầu với Hồng Anh, ChipBoy một cặp đôi được xem là mạnh nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Liệu VaneLove có thể giúp BiBi cùng tạo nên một điều thần kỳ?

Lịch thi đấu ngày hôm nay (06/05):

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục