Bản tin AoE ngày 07/01: Tranh cãi nổ ra vậy ai mới là người đúng?

Bản tin AoE ngày 07/01: Tranh cãi nổ ra vậy ai mới là người đúng?
Dạ Vũ Vương - 11:00, 07/01/2020

Vòng loại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 đã chính thức khép lại khi xác định được 4 đội lọt vào vòng chung kết tổng.

Điểm tin AoE: 

- Giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 đã chính thức kết thúc vòng loại sau khi xác định được 4 đội lọt vào vòng chung kết tổng bao gồm : EFunVN BiBi Club, Sparta, Nghệ An, SmartMen Hà Nam.

- Cũng tại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 ở vòng đấu 18 cũng là vòng loại cuối cùng, Trận đấu giữa Biluxury Hà Nội và Skyred đã xảy ra một tình huống hi hữu khi game thủ Văn Nhất đã từng đánh cho clan SmartMen Hà Nam lại tiếp tục đánh cho Biluxury Hà Nội. Sau trận đấu đã nổi lên nhiều ý kiến về việc một game thủ thi đấu cho 2 clan trong cùng 1 giải đấu. Theo thông tin chúng tôi nhận được việc Biluxury Hà Nội game thủ chủ lực Tý bị chấn thương nên bắt buộc họ phải bổ sung nhân sự gấp ở vòng đấu cuối cùng. 

-  Skyred là clan gây tiếc nuối  nhất ở giải đấu lần này khi họ đã có những vòng đấu xuất thần, đã có lúc tưởng một trong những vị trí Top 4 là điều chắc chắn đối với clan này tuy nhiên việc không tận dụng được những cơ hội, cũng như sự "đen đủi" ở những vòng đấu quyết định đã khiến họ tụt khỏi vị trí được lọt vào vòng chung kết tổng đầy cay đắng. Skyred rời giải đấu với kỷ lục ép đời của Yugi và sự tiếc nuối của khán giả hâm mộ. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (07/01):(Đang tiếp tục cập nhật...)

Video bản tin AoE :

Bình luận về bài viết: