AOE

Bản tin AoE ngày 13/05: Phải chăng Clan 6699 đã không còn tồn tại?

Huyết Nguyệt - 09:31, 13/05/2020

Ngày hôm nay, Clan Sài Gòn New thông báo về đội hình thi đấu với clan Hà Nội và cái tên Sang Club bất ngờ xuất hiện trong đội hình

Điểm tin AoE:

- Như chúng ta đã biết clan 6699 sau khi chia tay BLV, kiêm quản lý G_Man cũng như tạm rời xa game thủ ShenLong, Tiểu Thủy Ngư vì đại dịch Covid-19 đã mạnh tay chiêu mộ game thủ Sang Club của clan Sài Gòn New và Tễu của clan Hà Nam. Tuy nhiên ngày hôm nay bất ngờ khi cái tên Sang Club được xuất hiện trong đội hình clan Sài Gòn New thi đấu với clan Hà Nội. Không biết đây chỉ là một tình huống nhầm lẫn đáng tiếc đến từ đội ngũ kĩ thuật viên hay là sự thật. Nếu chính xác là sự thật thì đây là một vụ chuyển nhượng "điên rồ nhất" trong lịch sử AoE và Sang Club sẽ là game thủ chiếm kỷ lục về thời gian thi đấu ngắn nhất cho một clan. Clan 6699 hiện tại chỉ còn lại game thủ Tễu, cũng như việc Shen Long và Tiểu Thủy Ngư chưa thể sang Việt Nam, vậy tương lai clan 6699 sẽ đi về đâu sẽ là dấu hỏi lớn mà chưa có sự trả lời.

- Kèo đấu tâm điểm ngày hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng và No1 sẽ tiếp đón cặp đôi đến từ Clan EFB: BiBi - Tiểu Màn Thầu. Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng, việc game thủ No1 liên tiếp cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng đang làm ảnh hưởng đến phong độ của đội trưởng clan Sparta khi đối đầu với đại kình địch BiBi. Tuy nhiên có lẽ nhiều người đã quên cả hai game thủ này đã từng có thời gian thi đấu cùng một clan và bộ đôi này đã khiến rất nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Cả hai đã cùng nhau gặt hái quá nhiều thành công trong thời gian đó. Việc gần đây No1 đang dần lấy lại được phong độ vốn có của mình khiến kèo đấu chiều nay trở nên khó lường hơn bao giờ hết. Chỉ cần BiBi - Tiểu Màn Thầu xuất hiện sai lầm dù là nhỏ nhất thì việc họ thất bại ở kèo đấu chiều nay là điều có thể xảy ra.


Thông báo của clan Sài Gòn New về đội hình thi đấu

Lịch thi đấu ngày hôm nay (13/05):

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục