Bản tin AoE ngày 16/08: Có hay không nên tổ chức một giải đấu cho các huyền thoại

Bản tin AoE ngày 16/08: Có hay không nên tổ chức một giải đấu cho các huyền thoại
Dạ Vũ Vương - 07:00, 16/08/2020

AoE dường như đang hồi sinh với nhiều kèo đấu lạ, mới đây Trường Phát Old đã quyết đấu với Hà Nội Old tạo nên một trận đấu hấp dẫn và gay cấn. 

Điểm tin AoE:

- AoE xuất hiện ở Việt Nam và phát triển đã có hơn 20 năm tuổi đời, rất nhiều clan đã được thành lập, nhiều tên tuổi, nhiều huyền thoại xuất hiện và cũng đã giải nghệ. Mới đây đã xuất hiện kèo đấu giữa Trường Phát Old đối đầu với Hà Nội Old (đây cũng là hai clan từng làm mưa làm gió ở bản đồ AoE Việt, hiện tại Clan Hà Nội vẫn duy trì và phát triển là một trong những top clan hàng đầu tại Việt Nam). Kèo đấu được sự quan tâm và theo dõi trực tiếp của rất nhiều khán giả hâm mộ, nhiều người nói đùa rằng nó còn hot hơn rất nhiều kèo đấu hàng ngày của các clan hiện tại. Và không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng AoE đang lên tiếng về một giải đấu của các clan huyền thoại ngày xưa. Trường Sa, Trường Phát, Hà Nội old, Thái Bình old... Đây sẽ là một ngày hội, một giải đấu mang đầy hoài niệm.

- Trận đấu tâm điểm của ngày hôm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Liên Quân EGO và Liên Quân VEC. Sau một ngày nghỉ ngơi, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ cùng những người đồng đội tiếp đón BiBi, Vane Love, Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt ở trong kèo đấu siêu kinh điển này. Với đội hình gồm: Chim Sẻ Đi Nắng, U98, ChipBoy, Gunny đây được coi là một kèo đấu cân và khá thú vị, khi có sự xuất hiện của Vane Love, thời gian gần đây việc "gáy kèo" giữa Vane Love và Chim Sẻ Đi Nắng đang tạo nên những điểm nhấn khá thú vị trong cuộc sống AoE.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (16/08)

>>>Những bản đồ thi đấu trong AoE DE

Bình luận về bài viết: