Bản tin AoE ngày 18/05: Khi tính chuyên nghiệp của AoE bị nghi ngờ, các trận đấu bán chuyên lại lên ngôi

Bản tin AoE ngày 18/05: Khi tính chuyên nghiệp của AoE bị nghi ngờ, các trận đấu bán chuyên lại lên ngôi
Dạ Vũ Vương - 11:37, 18/05/2020

Những scandal, những nghi vấn bán độ, những trận đấu có mùi đang phủ kín AoE chuyên nghiệp. Và dường như khán giả hâm mộ đã dần dần chuyển sang theo dõi những trận đấu bán chuyên, nơi mà niềm đam mê AoE chưa vương vấn mùi toan tính.

Điểm tin AoE:

- Những scandal, những nghi vấn bán độ, những trận đấu có mùi đang phủ kín AoE chuyên nghiệp. Và dường như khán giả hâm mộ đã dần dần chuyển sang theo dõi những trận đấu bán chuyên, nơi mà niềm đam mê AoE chưa vương vấn mùi toan tính. Mới đây trên một Gr dành cho những game thủ không chuyên đã chứng kiến một kỷ lục số lượng người theo dõi lên tới hàng nghìn người, con số mà rất nhiều game thủ chuyên nghiệp mơ ước. Có lẽ sau những lừa dối, những lần không được tôn trọng, khán giả hâm mộ đã chuyển dần sang theo dõi những trận đấu vì đam mê hơn là toan tính tiền bạc của AoE. 

- Ngày hôm qua trong trận đấu solo Random giữa game thủ H. Anh và Chim Sẻ Đi Nắng đã chứng kiến sự bất lực của H.Anh trước Chim Sẻ Đi Nắng khi anh chấp nhận buông chuột từ khá sớm. Tuy nhiên tình huống bi hài kịch lại xảy ra diễn biến ngoài trận đấu. Bình Luận Viên Hải Mario khi bình luận cho Chim Sẻ Đi Nắng đã có một pha "Troll" không đúng lúc khiến cộng đồng mạng cũng như những fan hâm mộ quá khích của Chim Sẻ Đi Nắng quay mũi dùi chỉ trích vào game thủ Hồng Anh cũng như là Bình Luận Viên Tuân Tiền Hải trong kèo đấu này. Hàng loạt những bình luận, những chỉ trích có phần thái quá đã biến thành cuộc khẩu chiến giữa fan hâm mộ Chim Sẻ Đi Nắng và H. Anh. Dẫu rằng ngay sau đó, hai bình luận viên đã có động thái giải thích cũng như dành những lời xin lỗi cho nhau, nhưng qua sự việc trên càng cho thấy sự chuyên nghiệp của AoE Việt Nam chỉ là trên văn bản giấy tờ mà thôi.


Lời cảm ơn của Gr nghiệp dư AoE Ao Làng

Lịch thi đấu ngày hôm nay (18/05):

Bình luận về bài viết: