Bản Tin AoE ngày 21/07: SBS vs Thái Bình - Cuộc chiến đi tìm lại bản ngã

Bản Tin AoE ngày 21/07: SBS vs Thái Bình - Cuộc chiến đi tìm lại bản ngã
Dạ Vũ Vương - 10:51, 21/07/2021

Một clan vừa mới thành lập và một clan lâu đời cả hai cùng gặp nhau trong cuộc chiến tìm lại vị thế vốn có của mình.

Điểm tin AoE:

- SBS Clan mới mà cũ, nơi tập hợp những cái tên khá quen thuộc với cộng đồng AoE như Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào - Anh Huy - Văn Hưởng. Thái Bình sau sự ra đi của Tiểu Bạch Long những cái tên còn lại như Truy Mệnh - Hồng Anh - Công 9x - Tịnh Văn vẫn đang cố gắng giúp Thái Bình trở lại vị thế vốn có của mình. Cả hai clan đều có một điểm chung là tuyển thêm một thành viên mới.

Với SBS là Namsociu thay thế cho sự ra đi của U98, ngược lại Thái Bình bổ sung cho mình một Sang Club đến từ clan Sài Gòn New giải thể. Nếu xét về truyền thống lịch sử SBS ( Kể cả lấy tên là Sparta cũ) không thể so sánh với Thái Bình, tuy nhiên về mức độ thành công và sức mạnh Thái Bình hiện tại đã không còn thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Đây là cuộc chiến giữa giữa một clan đi tìm lại bản sắc của mình và 1 clan mới khẳng định vị thế. Tuy nhiên cũng là cuộc chiến để các thành viên mới trong team như Sang Club - Namsociu khẳng định lại  mình. Với Namsociu là việc chứng minh anh hoàn toàn có thể thay thế được vị trí U98 để lại, còn với Sang Club đơn giản là khỏa lấp được vị trí chủ lực đang còn thiếu trong clan Thái Bình hiện tại. 

Cuộc chiến đáng thú vị này sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày hôm nay. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến đáng xem và theo thông báo từ các đơn vị chủ quản thì cuộc chiến này được chốt là chạm 3 về C. Hi vọng đây sẽ là bữa đại tiệc đúng nghĩa trong mùa covid 19

Lịch thi đấu ngày hôm nay (21/07):

>>>>Bản Tin AoE ngày 20/07: AoE hiện đại không có chỗ cho sự chờ đợi

Bình luận về bài viết: