Bản tin AoE ngày 23/03: Liệu BiBi có thể tạo nên địa chấn?

Bản tin AoE ngày 23/03: Liệu BiBi có thể tạo nên địa chấn?
NTL - 09:51, 23/03/2020

Ngày hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đối đầu với BiBi trong một kèo đấu được đánh giá cửa trên

Điểm tin AoE:

- Khi những kèo đấu siêu kinh điển 4vs4 càng khan hiếm, tâm điểm của sự chú ý hiện tại sẽ là cuộc chiến của hai cá nhân kiệt xuất của AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi. 

Ngày hôm nay họ sẽ đối đầu với nhau trong cuộc chiến 2vs2 Random, nếu nhìn về những đồng đội của cả hai thì dường như trong kèo đấu hôm nay BiBi đang bị thất thế rất nhiều. Hoàng Mai Nhi tượng đài của AoE Việt Nam cũng như AoE Hà Nội, với cái đầu lạnh cùng khả năng chủ lực kiệt xuất anh đã từng cùng với VaneLove tạo nên một cặp đôi 2vs2 Random mà khiến các đối thủ khiếp sợ. Tuy nhiên đấy là những năm về trước, còn hiện tại là thời của những game thủ 96 với lối đánh hiện đại, tấn công vũ bão và tư duy cũng hoàn toàn khác biệt. Một Chim Sẻ thủ nhà dẻo, công nhà rát, và chủ lực kinh khủng cùng với một HeHe chém khỏe, chém đẹp, tay nhanh đây sẽ là một thử thách khá khó khăn cho cặp đôi liên quân VEC. 

- Tuy nhiên, trong thể thức 2vs2 random may rủi quân bài cũng là một yếu tố của cuộc chơi, thì đôi khi đội mạnh hơn chưa hẳn là người chiến thắng. Liệu BiBi có thể tỏa sáng để gánh người anh của mình? Hay sẽ là một chiến thắng dễ dàng dành cho cặp đôi liên quân EGo?


Những con người đã và từng là một phần huy hoàng của AoE Hà Nội

Lịch thi đấu ngày hôm nay (23/03):


(Đang tiếp tục cập nhật...)

Video bản tin AoE : 

 

Bình luận về bài viết: