AOE

Bản tin AoE ngày 24/04: BiBi, Tớ cần Bạn ngay lúc này!!!

Dạ Vũ Vương - 10:06, 24/04/2020

Ngày hôm qua một trong những trận siêu kinh điển giữa 2 cặp đôi được coi là mạnh nhất nhì AoE Việt Nam đã diễn ra tuy nhiên nó không gay cấn như nhiều người tưởng tượng

Điểm tin AoE:

- "Siêu kinh điển" là những trận đấu hay có sự góp mặt của những "ngôi sao", tuy nhiên những trận đấu có sự góp mặt của các "ngôi sao" chưa chắc đã tạo ra "Siêu kinh điển" Trận đấu ngày hôm qua là một ví dụ. Trước trận thi đấu diễn ra, người hâm mộ đã tưởng tượng ra khá nhiều kịch bản, khá nhiều cái kết gay cấn tuy nhiên mọi việc lại không được như vậy. Phong độ ổn định cũng như sự xuất sắc đến bất ngờ của HeHe đã khiến cho trận đấu ở thế trận một chiều. Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng vs He He tạo ra sức ép nghẹt thở đến cặp đôi mà nhiều người xem là khó cản phá ở thời điểm hiện tại. Phải chăng đã đến lúc cặp đôi Bạn-Bạn, Tớ-Tớ phải xuất hiện để cản bước Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe?

- Ngày hôm nay thể thức thi đấu 4vs4 Random đã trở lại giữa Team Liên Quân và Clan Sparta. Thành Lak - Ti Ti hai nhân tố sẽ quyết định đến chiến thắng trong cặp đấu này. Tuy nhiên Liên Quân VEC được đánh giá khá cao khi 3 người còn lại đó là BiBi, Tiểu Màn Thầu, Cam Quýt là những cái tên sáng giá trong thể loại 4vs4. Đây sẽ là một trận đấu được dự báo là khó khăn cho Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (24/04):

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục