Bản tin AoE ngày 25/12: Một "con T" và một tỉ số không tưởng

Bản tin AoE ngày 25/12: Một "con T" và một tỉ số không tưởng
NTL - 10:33, 25/12/2019

Ngày hôm qua giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 đã trở lại sau thời gian nhường chỗ cho Hà Nội Open 8 và ngay lập tức nó đã gây nên sự chú ý bởi những tình huống thú vị.

Điểm tin AoE: 

- EFunVN BiBi Club thất bại 0-13, Nếu như nhìn tỉ số này chúng ta sẽ liên tưởng đến việc đương kim vô địch Hà Nội Open 8 phải thi đấu với một đội hình siêu sao. Tuy nhiên đây lại là kết quả giữa EFB và SmartMen Hà Nam trong khuôn khổ giải đấu AoE Facebook Gaming. Sau khi trận đấu kết thúc đã có hàng loạt câu hỏi được đặt ra, liệu có phải EFB chấp nhận nhường điểm và hiệu số để SMH lọt vào top 4 của giải đấu và có cơ hội đánh trận chung kết? Phải chăng đã có một sự sắp đặt kết quả?. Tuy ngay sau trận đấu đội trưởng kiêm ông bầu BiBi đã lên tiếng xin lỗi và giải thích về sự ngủ quên trên chiến thắng của mình và đồng đội tuy nhiên có thể khẳng định Clan EFB sẽ mất một lượng fan hâm mộ sau kết quả "tồi tệ" trên

- Tuy nhiên chưa dừng lại ở sự kiện kết quả trận đấu của EFB và SMH, trong trận thi đấu giữa Sài Gòn New và Sparta, game thủ Mạnh Hào của clan Sparta đã có tình huống xin 2 đơn vị quân "1 Dò" và "1 T" ở trận đấu thứ 9. Ngay lúc đấy các game thủ SGN đã tạm dừng trận đấu và có phản ứng, tuy nhiên có lẽ việc đơn vị T ra đời sát với thời gian Mạnh Hào lên đời 3 nên trận đấu vẫn tiếp diễn và sau đo Sài Gòn New đã có chiến thắng. Nhưng sau khi xem lại video chính xác là 2 đơn vị ngựa dò và cung T của Mạnh Hào ra đời thì phải mất gần 10s trong game nhà chính của Mạnh Hào mới "nhảy đời 3". Nếu tính chính xác Sparta phải bị xử thua ngay lúc đấy và Mạnh Hào chắc chắn sẽ phải nhận án phạt. Câu hỏi được đặt ra là công tác trọng tài ở giải đấu phải chăng đang có vấn đề?

Lịch thi đấu ngày hôm nay (25/12):


(Đang tiếp tục cập nhật...)

Video bản tin AoE :

Bình luận về bài viết: