Bản tin AoE ngày 27/12: Những toan tính đã làm mất đi vẻ đẹp vốn có của AoE?

Bản tin AoE ngày 27/12: Những toan tính đã làm mất đi vẻ đẹp vốn có của AoE?
NTL - 10:46, 27/12/2019

Vòng 13, 14 của giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 đã khép lại với rất nhiều điều phải suy nghĩ về những kết quả của hai vòng đấu trên.

Điểm tin AoE: 

- Ngày hôm nay AoE Việt sẽ chứng kiến một thể loại thi đấu mới trong kèo đấu "3vs3 thi đấu theo "Nền Văn Minh" giữa clan Sài Gòn New và clan Sparta. Liệu thể loại thi đấu này sẽ được phát huy tiếp hay sẽ bị dần quên lãng khi cộng đồng AoE Việt nổi tiếng là "khó tính" ?

- Vòng 13, 14 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 đã chính thức khép lại với những kết quả đáng buồn. Rất nhiều những trận đấu mang nặng sự tính toán đến từ các clan, ông bầu cũng như người quản lý team. Trên lý thuyết có đến 7 đội vẫn còn cơ hội để lọt được vào top 4 khi đội xếp thứ 7 là BiLuxury Hà Nội sẽ phải toàn thắng 4 vòng đấu cuối với tỉ số không tưởng 13-0 mỗi trận. Tuy nhiên đấy chỉ là trên lý thuyết còn thực tế vị trí cạnh trạnh Top 4 hiện tại chỉ còn 6 đội. Tuy nhiên cái cách mà các đội cạnh tranh nhau bằng toan tính lại làm chúng ta suy nghĩ và cảm thấy tiếc nuối về những trận đánh không mang nặng tính toán, hấp dẫn, rực lửa của ngày xưa.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (27/12):


(Đang tiếp tục cập nhật...)

Video bản tin AoE :

Bình luận về bài viết: