AOE

Bản tin AoE ngày 29/04: Thần Long mỏi cánh, Chim Sẻ Đi Nắng mất đối trọng cung R?

Huyết Nguyệt - 09:17, 29/04/2020

Ngày hôm qua, ShenLong bất ngờ tuyên bố chia tay Facebook Gamming điều đó đã dấy lên tin đồn về việc giải nghệ của một huyền thoại?

Điểm tin AoE:

- Đại dịch Corona đã khiến cho cặp đôi ShenLong - Tiểu Thủy Ngư thuộc clan 6699 vẫn chưa thể sang Việt Nam thi đấu, ngày hôm qua bất ngờ Shen Long đã có thông bao về việc chia tay với Facebook Gamming chấm dứt sự nghiệp Livestream trên Facebook. Rất nhiều người, rất nhiều những sự đồn đoán về việc Shen Long nghỉ thi đấu cũng như clan 6699 tan rã. Tuy nhiên ngay lập tức vào sáng nay, Shen Long bất ngờ chấm dứt mọi tin đồn đấy bằng việc giải thích rằng mình chỉ nghỉ hợp tác với Facebook Gamming và chuyển sang livestream ở một nền tảng khác mà thôi.

- No1 đúng chính xác là món quà dành tặng fan hâm mộ của game thủ BiBi. Sau nhiều ngày thua trận rước các game thủ thuộc clan EGo cũng như là việc thất bại trước Chim Sẻ Đi Nắng thi ngày hôm qua cặp đôi BiBi, Cam Quýt đã có một chiến thắng khá gian nan trước cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng và No1. Tuy đây là điều nhiều người có thể dự đoán trước khi cặp đôi Liên Quân VEC được cho là nhỉnh hơn cặp đôi đến từ Liên Quân EGO nhưng đây cũng là niềm đồng viên khích lệ không nhỏ đến tinh thần của BiBi và khán giả hâm mộ sau những thất bại liên tiếp trước đó.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (29/04):

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục