Bảng A Kiev Minor: Business assosciates vs forZe - Đối thủ nhẹ ký hay ẩn số giấu mặt?

Bảng A Kiev Minor: Business assosciates vs forZe - Đối thủ nhẹ ký hay ẩn số giấu mặt?
Kcibur - 10:58, 05/03/2020

Kèo đấu giữa Business assosciates và forZe chắc chắn là cặp đấu có kết quả khó đoán nhất của bảng A khi cả 2 đội chưa từng gặp mặt nhau và cũng không có phong độ quá ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây.

Phong độ và đối đầu

- Businees associates giành chiến thắng 3/5 trận đấu gần nhất

- forZe nhận tới 3 thất bại ở 5 trận đấu gần nhất

- 2 đội chưa từng đối đầu với nhau một lần nào trong lịch sử Dota 2

Phân tích trước trận đấu

Đây chắc chắn là cặp đấu có kết quả khó đoán nhất của bảng A khi cả 2 đội chưa từng gặp mặt nhau và cũng không có phong độ quá ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây. Business Assosciates có lẽ sẽ là team được đánh giá cao hơn bởi bản thân họ cũng đã từng thi đấu tại rất nhiều các giải đấu quốc tế lớn nhỏ khác nhau trong khoảng thời gian họ còn khoác áo J.Storm. Tuy nhiên, kể từ khi bất ngờ nói lời chia tay với J.Storm mà không có một lời giải thích vào đầu năm nay, phong độ của Fear cùng đồng bọn cũng đã giảm dần đều theo thời gian. Mặc dù họ vẫn có màn thể hiện khá ấn tượng tại vòng loại khu vực Bắc Mỹ để có mặt tại Kiev Minor như ngày hôm nay nhưng với một tập thể không hề tham dự bất kỳ một giải đấu nào khác trong suốt một tháng vừa qua thì thật khó để họ có thể duy trì phong độ của mình và có màn khởi động tốt ở một đấu trường lớn như Kiev Minor.


Fear cùng đồng bọn đang có một phong độ không quá ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, đại diện đến từ CIS - forZe lại là một ẩn số rất lớn tại giải đấu lần này. Sở hữu trong tay những player kỳ cựu như Chuvash, Vanskor, bzz và cả bộ đôi tài năng trẻ 19teen cùng Gibkiy thế nhưng, forZe lại không có được cho mình một thành tích thi đấu quá ấn tượng. Ngay cả tại các giải đấu Online trong khu vực, họ cũng luôn cán đích tại những vị trí áp chót và điều này khiến cho các chàng trai đến từ khu vực CIS bị đánh giá thấp hơn Business Associates rất nhiều trong cặp đấu này. Tuy nhiên, cũng không thể nói rằng forZe không có cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu này bởi khi không phải thi đấu dưới quá nhiều áp lực, họ có thể chiến đấu với một tinh thần vô cùng thoải mái và đó cũng chính là vũ khí sắc bén nhất của forZe trong cặp đấu này.


forZe dù sao vẫn chỉ là một tổ chức mới "chân ướt chân ráo" bước vào đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp đầy khắc nghiệt này mà thôi

Bình luận về bài viết: