Bảng A Tug of War: Mad Moon - Chưa bao giờ là quá muộn để comeback

Bảng A Tug of War: Mad Moon - Chưa bao giờ là quá muộn để comeback
Kcibur - 09:39, 20/02/2020

Tâm điểm của loạt trận đầu tiên bảng A WePlay! Tug of War: Mad Moon chính là cuộc đọ sức giữa 2 người đồng đội cũ, Dendi và Puppey.

Họ đã từng là những người anh em cùng chung chí hướng trong màu áo Na'Vi, nhưng những định hướng khác nhau đã khiến Dendi và Puppey giờ đây đã 2 đầu chiến tuyến khác nhau. Một người hiện vẫn đang cố gắng đi tìm cho mình chiếc khiên Aegis thứ 2 dưới cương vị thủ lĩnh của team Secret, còn một người vẫn đang tiếp tục tận hưởng niềm vui với Dota 2 bằng cách tự lập cho mình một tổ chức mang tên B8.


2 người anh em nay đã không cùng chung chiến tuyến

Đây là màn chạm trán đầu tiên giữa họ sau 3 năm và đương nhiên, trận đấu này mang đến rất nhiều ý nghĩa cho cả người chơi lẫn người xem. Đúng như dự đoán, với đẳng cấp vượt trội hơn hẳn, team Secret đã vượt qua B8 với tỷ số 2 - 0, trong đó có màn lật kèo vô cùng kinh điển trong game đáu thứ 2. Dendi cùng đồng bọn đã thi đấu rất nỗ lực và tưởng như đã có thể chạm một tay vào chiến thắng khi đã có lúc dẫn trước team Secret với khoảng cách lên tới gần 10.000 Networth và 2 Lane Barracks. Nhưng Nisha trong một game đấu xuất thần đã giúp Secret đứng vững trước sức tấn công mãnh liệt của B8 với một con Io quá "trâu bò". Kết quả này dù không khiến nhiều người bất ngờ nhưng chắc chắn họ cũng đã cảm thấy hài lòng với màn thể hiện của cả 2 đội.

Ở những diễn biến sau đó, team Secret tiếp tục đà thăng hoa của mình khi dễ dàng đánh bại Gambit - đội đã giành chiến thắng trước Infamous ở loạt trận trước đó và trở thành team đầu tiên góp mặt trong vòng playoff của giải đấu. Còn với B8, sau khi thất bại trước team Secret ở trận ra quân, họ đã trút "cơn giận" của mình lên đối thủ đến từ Nam Mỹ là Infamous khi thi đấu vô cùng bùng nổ, đặc biệt là ở vị trí của Dendi khi game thủ người Ukraine có màn thể hiện tuyệt vời với Puck và Mars. Kết quả cuối cùng, B8 đã giành chiến thắng 2 - 0 trước Infamous để tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng trong của Tug of War: Mad Moon.

Hành trình của B8 sẽ được tiếp diễn trong ngày hôm nay với màn chạm trán với Gambit vào hồi 19 giờ theo giờ Việt Nam. Mọi kết quả cũng như diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại GTV. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết: