Bảng B Kiev Minor: Alliance vs noPing eSports - Quá dễ cho Alliance?

Bảng B Kiev Minor: Alliance vs noPing eSports - Quá dễ cho Alliance?
GTV News - 17:59, 05/03/2020

Cuộc chiến không cân sức giữa đại diện của khu vực châu Âu - Alliance và niềm hy vọng của Dota 2 Nam Mỹ - noPing eSports có lẽ sẽ kết thúc với một kết quả dễ đoán khi trình độ và đẳng cấp giữa 2 bên là quá chênh lệch.

Phong độ và đối đầu

- Alliance đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp

- noPing eSports toàn thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- 2 đội chưa từng đối đầu với nhau một lần nào trong lịch sử Dota 2

Phân tích trước trận đấu

Nếu dựa trên phong độ của cả 2 đội thì rõ ràng noPing eSports đang là team được đánh giá cao hơn bởi họ đang sở hữu chuỗi 5 trận thắng liên tiếp trong khi con số này của đối thủ của họ chỉ là 4. Nhưng nếu so sánh về sự khắc nghiệt giữa khu vực Nam Mỹ và châu Âu thì rõ ràng rằng Alliance mới là đội được đánh giá cao hơn, nhất là khi họ liên tục phải đối mặt với hàng loạt những đội tuyển hàng đầu thế giới như Liquid hay Nigma nhưng vẫn thi đấu vô cùng xuất sắc để vượt qua những thử thách vô cùng khó nhằn này. Bản lĩnh của các nhà vô địch DreamLeague Season 12 đã giúp họ có được một tấm vé vô cùng quý giá, trở thành đại diện duy nhất của khu vực châu Âu tham dự StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3. Nhưng đương nhiên mục tiêu của họ không chỉ dừng lại ở việc tham dự Minor, mà thậm chí còn là phải giành ngôi quán quân để có thể đoạt lấy slot cuối cùng tại ESL One Los Angeles vào tuần tới.


Alliance đang nhắm đến một suất chơi tại ESL One Los Angeles

Còn với noPing eSports, dù cho họ có thể là đội tuyển mạnh trong khu vực Nam Mỹ nhưng khi vươn ra thế giới, các chàng trai Brazil cũng chỉ là một đội "lót đường" và gần như họ sẽ không có khả năng nào để cạnh tranh ngôi vô địch tại giải đấu này. Chiến thắng gần như đã nắm chắc trong tay của Alliance và chỉ có phép màu mới có thể giúp noPing eSports có được một thắng lợi trước Nikobaby cùng đồng bọn.

Dự đoán: Alliance 2 - 0 noPing eSports


Cánh cửa quá hẹp dành cho các chàng trai Nam Mỹ

Bình luận về bài viết: