Bảng B Kiev Minor: Gambit vs CR4ZY - Người tám lạng, kẻ nửa cân

Bảng B Kiev Minor: Gambit vs CR4ZY - Người tám lạng, kẻ nửa cân
Kcibur - 16:50, 05/03/2020

Trận đấu cân não nhất của ngày thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng bảng Kiev Minor chính là màn chạm trán giữa Gambit và CR4ZY. Một bên vừa đón chào sự trở lại của thành viên quan trọng nhất trong đội, một bên vừa nhận được một khoản tài trợ đến từ một tổ chức mới toanh. Vì vậy, chắc chắn sẽ không một đội tuyển nào muốn phải nhận thất bại ngay tại trận đấu debut của mình tại Kiev Minor.

Phong độ và đối đầu

- Gambit thắng 3 trong 5 trận đấu gần nhất

- CR4ZY thua 3 trong số 5 trận đấu gần nhất

- Gambit và cựu Fighting PandaS đối đầu với nhau một lần. Người chiến thắng là Gambit eSports

Phân tích trước trận đấu

Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu ngang tài ngang sức giữa 2 đội tuyển đến từ 2 khu vực khác nhau. Gambit có lẽ sẽ là team được đánh giá cao hơn bởi sau khoảng thời gian một tháng không có sự phục vụ của gpk do một vài lý do cá nhân, giờ đây tài năng trẻ số 1 khu vực CIS đã trở lại và sẵn sàng để chinh phụ mọi thử thách cùng những người đồng đội. Giá trị của gpk đối với Gambit có thể được phản ánh thông qua những thành tích mà đội tuyển Dota 2 này đạt được trong khoảng thời gian mà anh chàng này "nổi loạn" và bị "cất lên" ghế dự bị. Vì vậy, sự trở lại của game thủ 18 tuổi này chắc chắn sẽ giúp fng cùng các đồng đội có thể thi đấu với 100% sức mạnh của mình.

Trong khi đối thủ đón chào sự trở lại của một trong những player quan trọng nhất thì Fighting Pandas, hay giờ còn được biết đến với cái tên CR4ZY lại phải nói lời chia tay với bộ đôi công thần EternaLEnVy và Sneyking cách đây không lâu. Dù họ đã cố gắng lấp đầy khoảng trống mà 2 người để lại bằng việc chiêu mộ cựu thành viên của NiP - Skiter và đồng đội cũ của Puppey tại team Secret - Khezu, nhưng chắc chắn CR4ZY sẽ không thể vận dụng tối đa 100% sức mạnh của mình khi thời gian để cho các tân binh hòa nhập với lối chơi mới là quá ngắn. Vì vậy, sẽ khó có khả năng Aui_2000 cùng các đồng đội có thể quật ngã một Gambit đầy mạnh mẽ ở trong trận đấu ngày hôm nay.

Dự đoán: Gambit 2 - 0 CR4ZY

Bình luận về bài viết: