Bảng B Kiev Minor: noPing eSports vs CR4ZY - Nam Mỹ liệu có thoát kiếp "lót đường"?

Bảng B Kiev Minor: noPing eSports vs CR4ZY - Nam Mỹ liệu có thoát kiếp "lót đường"?
Kcibur - 15:39, 06/03/2020

2 đội tuyển thất bại ở trận đấu ra quân là CR4ZY và noPing eSports sẽ có trận đấu một mất một còn với nhau vào ngày hôm nay để tìm ra đội tuyển đầu tiên của bảng B phải kết thúc hành trình của mình tại giải đấu Kiev Minor.

Phong độ và đối đầu

- CR4ZY vừa có màn debut thất bại tại Kiev Minor

- noPing eSports mất chuỗi 5 trận thắng liên tiếp sau khi thất bại trước Alliance ở ngày hôm qua

- 2 đội chưa từng đối đầu với nhau một lần nào trong lịch sử Dota 2

Phân tích trước trận đấu

Đúng như dự đoán, dù cho trong khu vực Nam Mỹ, noPing eSports có một thứ hạng rất tốt và chỉ đứng sau 2 tên tuổi lớn là paiN Gaming và beastcoast nhưng khi vươn tầm thế giới, họ không khác gì một hạt cát nhỏ bé trên một sa mạc. Thất bại chóng vánh trước Alliance có lẽ là minh chứng rõ nhất cho thấy noPing eSports vẫn chưa đủ sức để cạnh tranh với những đội tuyển đến từ những khu vực khác trên thế giới. Nhiều khả năng Dota 2 Nam Mỹ sẽ phải kết thúc cuộc hành trình của mình tại Kiev Minor ngay sau khi ngày thi đấu hôm nay kết thúc khi đối thủ sắp tới của họ sẽ vô cùng khó nhằn và cũng đang rất khao khát chiến thắng giống như họ, đó là cựu các thành viên Fighting PandaS hay giờ còn được biết đến với cái tên CR4ZY.

Ngoại trừ beastcoast, phần còn lại của Dota 2 Nam Mỹ vẫn tỏ ra quá lép vế so với các đội tuyển khác trên thế giới

Aui_2000 chỉ vừa mới chia tay 2 người đồng đội cũ của mình là Sneyking và EternaLEnVy cách đây không lâu trước khi ký hợp đồng với tổ chức CR4ZY. Vì vậy, họ đang rất khao khát để thể hiện mình, để chứng minh cho Sneyking và EE thấy rằng họ đã sai khi đã rời bỏ đội để đến Cloud9 và để chứng minh với những người đứng đầu tổ chức CR4ZY thấy rằng họ đã đặt niềm tin vào đúng người. Một chiến thắng trước một đối thủ yếu như noPing eSports sẽ là động lực giúp Aui_2000 cùng đồng bọn có thêm động lực để chiến đấu với các đối thủ lớn hơn trong thời gian tới.

Dự đoán: CR4ZY 2 - 0 noPing eSports


CR4ZY đang khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết

Bình luận về bài viết: