Bảng B Tug of War: Mad Moon – "Cơn điên" của gấu Nga

Bảng B Tug of War: Mad Moon – "Cơn điên" của gấu Nga
GTV News - 13:58, 20/02/2020

Đánh bại Nigma 2-1 ở trận chung kết nhánh thắng bảng B, Virtus.Pro thể hiện sức mạnh của một ứng cử viên vô địch và ghi tên mình vào bán kết nhánh thắng.

Ngày hôm qua 19/2, vòng bảng WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon đã khởi tranh với hàng loạt trận đấu hấp dẫn. Được đánh giá cao nhất tại bảng B, cùng với việc được thi đấu ngay trên sân nhà CIS, Virtus.Pro đã thể hiện quyết tâm và sức mạnh của mình khi lần lượt đánh bại Aggressive Mode và Nigma, qua đó tiến vào bán kết nhánh thắng với vị trí đầu bảng B.

Tưởng như sẽ là chiến thắng dễ dàng cho VP khi họ nhanh chóng đánh bại Aggressive Mode ở game 1 chỉ sau 30 phút thi đấu. Nhưng Lil không chấp nhận thất bại trước các đồng đội cũ dễ dàng như vậy. Game đấu thứ 2 diễn ra căng thẳng kịch tính với cho đến từng giây phút cuối cùng. Sau 75 phút thi đấu, 5 lần có Aegis và dẫn trước tới 35.000 Networth nhưng không thể lên được high ground trước sự phản kháng quá mãnh liệt của đối phương, Lil và các đồng đội đã phải nhận quy luật nghiệt ngã của Dota 2 và đành ngậm ngùi nhìn đối thủ lật kèo và gục ngã với tỷ số chung cuộc 2-0 trước VP.

Ở lượt trận chung kết nhánh thắng gặp Nigma, VP tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1. VP lấn lướt Nigma hoàn toàn trong cả 3 game đấu qua đó ghi tên mình vào bán kết nhánh thắng.

Ở các trận đấu còn lại, bất ngờ xảy ra khi NiP thể hiện bộ mặt bạc nhược khi để thua 0-2 trước Nigma và 1-2 trước Aggressive Mode ở loạt trận Elimination Match, qua đó chính thức trở thành đội đầu tiên nói lời chia tay giải đấu. WePlay! Dota2 Tug of War: Mad Moon sẽ được diễn ra từ ngày 19 tháng 2 đến 23 tháng 2 năm 2020 với sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ khắp nơi trên thế giới. Tổng giải thưởng của WePlay! Dota 2 Tug of War lên tới 300.000 Đô La Mỹ, ngang bằng với một giải đấu cấp độ Minor được tài trợ bởi Valve.

Bình luận về bài viết: