Bảng C/D MDL Chengdu Major: Mượn "bài" [A] cũ, Liquid hạ gục EG

Bảng C/D MDL Chengdu Major: Mượn "bài" [A] cũ, Liquid hạ gục EG
GTV News - 08:01, 17/11/2019

Ngày thi đấu đầu tiên của MDL Chengdu Major đã khép lại với những diễn biến của bảng C và bảng D. EG cùng với iG sẽ là 2 đội góp mặt ở nhánh trên vòng Playoffs. 

Bảng C

Ở khu vực Đông Nam Á, Team Adroit đã nổi lên như một thế lực mới và liên tục trở thành vật ngáng đường cho 496 của chúng ta. Tuy nhiên, đứng trước một EG vượt trội về đẳng cấp và bị ban đi tướng tủ Night Stalker trong cả 2 trận, đại diện Philippines dường như không có cơ hội. Đối thủ tiếp theo của cựu vương TI5 là Liquid, và tuy họ thắng lợi tương đối nhanh chóng ở game 1 nhưng game 2 con AM của Micke đã hoàn toàn hủy diệt đội hình EG. Ở trận đấu quyết định, EG sử dụng một pick khá kỳ lạ là Lycan ở vị trí Offlane cho RAMZES666. Tuy có lợi thế tương đối lớn ở đầu game nhưng họ gặp rất nhiều khó khăn khi Liquid tổ chức Split push và rat cực kỳ hiệu quả, cùng một pha mất Roshan vô cùng quan trọng ở mid game khiến EG đành phải đầu hàng. Liquid đã trở thành team cuối cùng lọt vào nhánh trên của MDL Chengdu Major trong ngày thi đấu đầu tiên. 


EG đã không thể đánh bại một Liquid quá khôn ngoan

Vào ngày mai, Adroit sẽ chạm trán với Team Aster, và đội thắng trong cặp này sẽ gặp EG ngay sau đó. 

Bảng D

Nhà vô địch The Summit 11 iG được đánh giá rất cao trong bảng đấu này, và họ thật sự đã có khởi đầu hết sức thuận lợi. Series đầu tiên trong ngày của đại diện Trung Quốc là trước Beastcoast - một đội tuyển đang lên đến từ khu vực Nam Mỹ. Tuy giành được vị trí thứ 4 tại ESL One Hamburg vừa qua, nhưng những chàng trai Peru không phải là đối thủ của iG khi thất bại trong cả 2 trận đấu. Đối thủ tiếp theo của iG là J.Storm, và kịch bản tương tự cũng lặp lại. Kaka cùng đồng đội hoàn thành vòng bảng hoàn hảo và hiên ngang chiếm chiếc vé Upper Bracket đầu tiên của bảng D.


iG thi đấu rất tốt trong ngày ra quân 

Trận đấu đầu tiên của ngày mai sẽ là giữa Beastcoast và Gambit Esports. Đội thắng trong cặp này sẽ đối đầu với J.Storm để giành 1 suất nhánh trên.

Bình luận về bài viết: