Bất ngờ trước tiết lộ về căn phòng chơi game của Henry Cavill

Bất ngờ trước tiết lộ về căn phòng chơi game của Henry Cavill
GTV News - 11:08, 04/01/2020

Trong bài phỏng vấn mới đây, nam diễn viên thủ vai Geralt đã có những chia sẻ về căn phòng chơi game của mình.

Chúng ta đều biết rằng, Henry Cavill là một game thủ cuồng nhiệt giống như cách anh đã thể hiện trong The Witcher khi ai xem xong cũng bất ngờ tán dương rằng: "Geralt như bước ra từ trong game vậy". Đã bao giờ bạn tự hỏi một "siêu sao" Hollywood chơi game như thế nào chưa? Trong một cuộc phỏng vấn trên Rich Eisen Show, Henry Cavill đã mô tả cách anh chơi game như thế nào.

Đầu tiên, "superman" thẳng thắn chia sẻ rằng: "Tôi không có một phòng chơi game riêng biệt như những game thủ chuyên nghiệp". Điều này khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên bởi với thu nhập "khủng" từ Hollywood, việc tự thưởng cho mình một căn phòng chơi game, livestream là điều quá dễ dàng với Henry Cavill. Anh mô tả phòng chơi game của anh như sau: "Tôi có một ngôi nhà nhỏ ở London, đó là một ngôi nhà cũ hay nói đúng hơn thì trước đây nó là một cái chuồng ngựa cũ nhưng mới được xây thành ngôi nhà mới và nó cũng không có lớn. Bàn máy tính của tôi ở trong một góc nhỏ của căn phòng ngủ và nó đơn giản chỉ ở cuối căn phòng đó, không có gì đặc biệt cả." 

Henry Cavill cũng chia sẻ về những tựa game yêu thích: "Tôi là một game thủ PC chứ không sử dụng hệ máy Console. Tôi là một fan lớn của tựa game Total War: Three Kingdoms - một loại game chiến thuật, tôi cũng chơi World of Warcraft và cả Overwatch." 

Khi được hỏi rằng liệu anh có hay xem Livestream của những game thủ chuyên nghiệp hay những giải đấu eSports hay không thì Henry Cavill thú nhận là không bởi lý do tương đối là chính đáng: "Tôi khá là bận và không có nhiều thời gian để chơi game như những dịp cuối năm này. Vì vậy, nếu tôi dành thời gian để theo dõi các game thủ chuyên nghiệp thì tôi sẽ không có thời gian để tự trải nghiệm game mất."

Có thể thấy, Henry Cavill là một người khá đơn giản và bình thường với như cầu chơi game để giải trí. Một chiếc PC trong góc phòng để tận dụng thời gian hiếm hoi trong ngày để chơi game rõ ràng là một thú vui rất bình dị của một "siêu sao" Hollywood.

Bình luận về bài viết: