Bất ngờ với người cha thực sự của Sett, Riot đang tính "troll" tướng mới?

Bất ngờ với người cha thực sự của Sett, Riot đang tính "troll" tướng mới?
GTV News - 09:12, 19/01/2020

Xuất thân của Xin Zhao có khá nhiều nét tương đồng với người cha thất lạc trong cốt truyện của Sett.

Theo cốt truyện của Sett, hắn chỉ biến loáng thoáng rằng cha mình là một võ sĩ giác đấu đến từ Noxus. Điều này đã làm dấy lên giả thuyết rằng Draven chính là cha đẻ của Sett, nhưng đã sớm bị Riot Games bác bỏ.

LOL

Lý do là xét về tuổi đời thì Draven chỉ hơn Sett có 4 tuổi thôi. Và tiện nhắc đến tuổi đời, mặc dù trông trẻ trung là thế, nhưng Xin Zhao cũng đã hơn 50 tuổi rồi. Dựa trên cốt truyện, vị tể tướng này đã phục vụ dưới trướng Hoàng Đế Jarvan III ngót nghét "hàng thập kỷ", và Jarvan IV - Đệ tử của ông, cũng xem ông như người cha thứ 2 của mình.

Điều này chứng minh rằng Xin Zhao ít nhất cũng đáng tuổi cha chú của Sett. Và quan trọng hơn cả, đó là vị tướng này cũng xuất thân từ một võ sĩ giác đấu tại Noxus. Xin Zhao không phải dân Noxus chính gốc, mà chỉ là một nô lệ bị bắt giữ và buộc phải tham gia đấu trường để tìm đường sống sót.

LOL

Gốc gác của Xin Zhao không được nhắc tới nhiều, nhưng thông qua ngoại hình đậm chất Á Đông cũng như dựa trên cốt truyện, thì ông xuất thân là một ngư dân Ionia, bị bắt giữ bởi Noxus và tham gia võ đài giác đấu với biệt danh Viscero - Cũng là tên con thuyền đánh cá mà ông từng phục vụ trước khi bị biến thành nô lệ.

Nhìn chung, với hai dữ kiện: Một là cách biệt về tuổi tác giữa Xin Zhao và Sett, hai là thân thế "cựu võ sĩ giác đấu Noxus" của Xin Zhao, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng hai vị tướng này có một mối quan hệ thân thiết nào đó.

LOL

Mẹ của Sett chỉ xuất hiện một cách mờ nhạt trong cốt truyện của hắn, nhưng tất cả những đoạn miêu tả ngắn gọn đó cũng đủ để khắc họa bà là một hình mẫu hiền từ, nghiêm khắc và luôn khiến Sett phải nể trọng. Tình cảm của Sett đối với đơn giản đến từ lòng hiếu thảo và kính trọng, chứ không phải sợ sệt.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật