Bdd đánh giá GenG hiện tại vượt trội T1 ở mọi vị trí, sẵn sàng đánh "sòng phẳng" với Faker

Bdd đánh giá GenG hiện tại vượt trội T1 ở mọi vị trí, sẵn sàng đánh "sòng phẳng" với Faker
GTV News - 06:42, 01/01/2020

BDD cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết trong cuộc đối đầu với Faker sắp tới.

Gen.G đã có chiến thắng dễ dàng trước Team Dynamics với tỉ số 2-0 trong ngày thi đấu thứ 2 của KeSPA Cup 2019 (29/12). Phỏng vấn với Inven Global sau trận đấu này, người đi đường giữa của đội là BDD tỏ ra rất tự tin trước cuộc đối đầu với T1 sắp tới.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

BDD: Tôi đã hơi bị run một chút nên thi đấu không thực sự tốt trong ngày hôm nay. Nếu cải thiện được điều này, đội của tôi đã chiến thắng dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi đối thủ lấy Vayne đi đường trên, bạn đã khóa ngay cho mình Mordekaiser. Đây là điều mà bạn đã chuẩn bị từ trước?

BDD: Tôi không có nhiều cơ hội sử dụng Mordekaiser trong các trận đấu chuyên nghiệp, nhưng trong hàng chờ đấu solo tôi đã sử dụng vị tướng này rất nhiều.

Mordekaiser tiếp tục được Dynamics chọn trong ván đấu thứ 2, lý do nào khiến vị tướng này lọt vào meta hiện tại?

BDD: Mordekaiser là vị tướng đối đầu tốt với các tướng tay dài và bất lợi khi gặp các tướng cận chiến, chiêu cuối của Morderkaiser giúp bạn chọn kèo đối đầu lợi thế hơn.

Bạn đã thi đấu khá tốt khi phối hợp với người đi rừng Clid. Hai người đã làm như thế nào vậy?

BDD: Clid có lối chơi rất đáng tin cậy, tôi và cậu ấy đã khởi đầu không thực sự tốt nhưng cả hai đã cải thiện rất nhanh ở giai đoạn cuối và giữa ván đấu.

Gen.G là đội tuyển đặt nặng áp lực thi đấu, điều đó khiến bạn cảm thấy thế nào?

BDD: Các thành viên trong đội đều cùng độ tuổi nên bầu không khí vẫn rất tích cực. Chúng tôi cùng nhau đưa ra những phản hồi về chuyên môn cũng như trò chuyện với nhau hàng ngày, điều đó giúp tôi cải thiện bản thân tốt hơn.

Gen.G sẽ gặp T1 trong trận đấu tiếp theo. Bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu này?

BDD: Cá nhân tôi đánh giá các vị trí của đội mình đều mạnh hơn, chỉ cần chiến thắng giai đoạn đi đường là chúng tôi nắm chắc trong tay phần thắng. Trước đây khi phải đối đầu với Faker, tôi khá lo lắng bởi trận đấu của chúng tôi luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm. Nhưng hiện tại, tôi đã quá quen với điều đó và sẽ thi đấu sòng phẳng trước mặt anh ấy.

Bình luận về bài viết: