Bé Chanh sở hữu lượt xem livestream siêu khủng khiến ViruSs cũng phải ngả mũ

Bé Chanh đã thu hút tới 32 ngàn lượt người xem khi livestream game, một con số vô cùng ấn tượng.
Hôm qua 4/10, Bé Chanh đã khiến cho cộng đồng game thủ phải choáng váng khi anh chàng đạt được con số người xem livestream game kỷ lục. Cụ thể, con số mà Bé Chanh đạt được lên tới 32 ngàn người theo dõi livestream này cùng lúc. Với con số này, Bé Chanh đã đạt kỷ lục về lượng người xem cùng lúc, thậm chí còn vượt mặt cả streamer nổi tiếng Hoàng ViruSs. Chính ViruSs còn phải đăng status thể hiện sự bất ngờ trước sức hút của streamer Bé Chanh. Đây có thể nói là một con số cực kì ấn tượng trong việc livestream gaming ở Việt Nam. Bởi lẽ, cái tên đình đám trong làng streamer như ViruSs cũng chỉ đạt con số 19 ngàn tương tác khi phát trực tiếp.
ViruSs cũng phải bất ngờ trước sự thu hút của Bé Chanh
Vượt Hoàng ViruSs, nhưng Bé Chanh vẫn còn thua xa nam streamer nổi tiếng khác của Việt Nam trong làng game là PewPew, được biết PewPew cũng đạt khoảng 51 ngàn lượt xem cùng lúc khi live stream, thế nhưng với con số 32 ngàn tương tác của Bé Chanh thì đây vẫn là một con số rất đáng mơ ước.
Game thủ Bé Chanh
Bé Chanh là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam, chàng trai có tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung, sinh năm 1996, là tuyển thủ của GameTV. Bé Chanh đang quản lý 2 kênh youtube đó là Liên Quân TV - kênh chuyên đăng tải các video chơi game và GameTV Bé Chanh - kênh chuyên live stream. Bé Chanh tham gia thi đấu chuyên nghiệp và nổi lên từ sau vòng chung kết đấu trường danh vọng mùa đông năm 2017 với chức vô địch và đặc biệt là giải đấu quốc tế AIC với vị trí Á quân. Tên tuổi của Bé Chanh gắn liền với những vị tướng đi rừng như Murad, Nakroth, Violet. Đặc biệt là Murad với những pha ảo ảnh trảm cực kỳ nhiều sát thương.
G_luuly