Bi hài câu chuyện lão tướng 77 tuổi bị cảnh sát bắt khi chơi Pokémon GO

Bi hài câu chuyện lão tướng 77 tuổi bị cảnh sát bắt khi chơi Pokémon GO
Kcibur - 20:55, 20/01/2021

Khi mà dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì việc ở nhà là điều tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Thế nhưng mới đây, một “lão tướng" huấn luyện viên Pokemon vẫn bất chấp tất cả để phi ra đường để chơi Pokemon GO.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là tại Ý và Tây Ban Nha khi 2 quốc gia này ghi khá nhiều bệnh nhân dương tính với virus Corona. Chính vì vậy, chính quyền tại các quốc gia này đã công bố các biện pháp đóng các địa điểm công cộng, cấm tụ tập đông người để nhằm giúp cho dịch bệnh có dấu hiệu hạ nhiệt. 


Virus Corona đang có những diễn biến vô cùng khó lường và phức tạp

Thế nhưng, cách đây không lâu, một tình huống vô cùng khó xử, dở khóc dở cười đã được các cảnh sát tại Tây Ban Nha ghi lại khiến nhiều người không biết phải phản ứng sao cho phù hợp. Theo tờ TeleMadrid, cảnh sát của khu vực thủ đô Tây Ban Nha khi đang thực hiện nhiệm vụ phong tỏa thành phố đã bất ngờ bắt giữ được một người dân vì bất chấp lệnh cấm và chạy ra khỏi nhà để chơi Pokemon GO vào ngày chủ nhật. Điều đáng nói ở đây là thủ phạm bị bắt giữ lại là một ông lão 77 tuổi, đối tượng dễ bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ chủng virus mới.


Hình ảnh tấm phiếu phạt với lý do chơi Pokemon cực kỳ hài hước của "thủ phạm" 77 tuổi

Sau vụ việc này, cảnh sát tại Madrid đã chia sẻ hình ảnh chiếc vé phạt "đặc biệt" này trên Twitter. Được biết, "lão tướng" này đã bị bắt vào lúc 13 giờ 30 ngày chủ Nhật trong lúc trốn ra ngoài dạo chơi, đồng thời chạy "lăng xăng" đi bắt Pokemon. Tình huống dở khóc dở cười của lão game thủ 77 tuổi này là bài học cảnh tỉnh dành cho những game thủ Pokemon GO nói riêng và mọi người dân trên thế giới nói chung. Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành như hiện nay, việc cấp thiết nhất đối với mỗi người đó là cần phải đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Đó sẽ là cách tốt nhất để họ tự bảo vệ chính mình cũng như cộng đồng.

>>> Top những tựa game kinh dị Mobile chỉ nên chơi lúc nửa đêm

Bình luận về bài viết: